Dự đoán spoiler Black Clover chap 268: Câu chuyện quá khứ về Ác quỷ và mẹ Asta

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268, tóm tắt nội dung chap 267: Một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện với vẻ ngoài cực kì giống Asta. Liệu đây có phải mẹ cậu ta? Mối quan hệ giữa bà ấy và ác quỷ là gì?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 267

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268: Câu chuyện quá khứ về Ác quỷ và mẹ Asta

Tiếp diễn nội dung chương trước, ác quỷ bên trong Asta sẽ đối đầu với chính cậu ta. Nacht nói rằng Asta có hai ngày để đánh bại ác quỷ kia và thiết lập khế ước sức mạnh với hắn.

Asta cảm ơn ác quỷ đã luôn giúp sức cậu trong thời gian qua. Asta cũng tỏ rõ thái độ không muốn chiến đấu thế nhưng ác quỷ vẫn lao đến tấn công.

Cuộc chiến vừa bắt đầu, ác quỷ đã khiến Asta vô cùng bất ngờ. Hắn dễ dàng triệu hồi Sát Quỷ Kiếm từ bên trong quỷ thư của Asta. Ác quỷ lao vào tấn công. Hắn nói rằng: "Không có cửa nào cho ngươi thắng trận này đâu".

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268: Câu chuyện quá khứ về Ác quỷ và mẹ Asta 2

Không có vũ khí và chỉ có một tay, Asta không có cách chống trả nào ngoài né đòn. Giữa cuộc chiến, cậu bắt đầu nhìn thấy nhiều hình ảnh về nguồn gốc của ác quỷ trong khắp căn phòng kì lạ. Nacht cũng kể cho Asta nghe thêm nhiều thứ về chúng.

Nacht nói rằng Asta nên tập trung hơn vào trận đấu. Nếu cậu thắng, cậu sẽ có được sức mạnh của ác quỷ. Thế nhưng nếu Asta thất bại, ác quỷ sẽ xâm chiếm cơ thể cậu và dùng nó để tồn tại trong thế giới thực tại.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268: Câu chuyện quá khứ về Ác quỷ và mẹ Asta 3

Ác quỷ tiếp tục tấn công. Asta không đánh lại bèn dùng...võ mồm. Cậu thấy rằng ác quỷ kia không thật sự xấu xa. Hắn đã cùng cậu chiến đấu những trận chiến cam go và luốn sẵn sàng giúp cậu khi cần. "Hắn có thể là ác quỷ, nhưng hắn không độc ác như những tên khác".

Những câu nói đó của Asta khiến ác quỷ nhớ lại một kí ức cũ của mình. Tiếp sau đó, ta được thấy một người con gái có ngoại hình khá giống Asta. Liệu đây có phải mẹ của cậu ta hay chỉ là người mà ác quỷ từng dành tình cảm?

Không hề có câu trả lời rõ ràng nào được đưa ra. Chương truyện kết thúc ngay tại đây!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268

Dự đoán spoiler Black Clover chap 268: Câu chuyện quá khứ về Ác quỷ và mẹ Asta 4

Theo vẻ bề ngoài, đến 90% người phụ nữ kia là mẹ của Asta. Nếu thực sự là thế, khả năng cao việc Asta lấy được quỷ thư 5 cánh là do một "khế ước" khác được lập ra giữa mẹ cậu ta và ác quỷ kia.

Trong chương tới, ta sẽ được biết rõ hơn về quá khứ của ác quỷ. Cuộc chiến giữa hắn ta và Asta cũng sẽ chuyển sang đối thoại. Ác quỷ sẽ trở thành đồng đội của Asta và cùng cậu chiến đấu.

Tình hình luyện tập của Yuno và Noelle cũng sẽ được tiết lộ. Dự rằng họ sẽ đạt được mức sức mạnh đột biến hơn trước và khả năng cao là đối trọng chiến đấu với Dark Triad.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 268

Black Clover chap 268 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang