Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren!

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134, tóm tắt nội dung chap 133: mọi nỗ lực giờ đều vô nghĩa. Chỉ còn chiến tranh có thể kết thúc sự hủy diệt của Eren! Ai sẽ là người giết cậu ta?

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 133

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren!

Tiêu đề Attack On Titan chap 133: Sinners (Những kẻ tội đồ).

Với sự hi sinh của Hange, nhóm Armin đã có thể tiến đến chỗ của Eren. Armin và Mikasa chủ trương thương thảo. Họ cho rằng mình có thể khiến Eren tỉnh trí lại và giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Levi nói rằng có một cách khác để cản Eren đó là tiêu diệt Zeke. Thế nhưng bởi vì không biết hắn ta ở đâu trong cơ thể Titan khổng lồ kia, Levi yêu cầu mọi người sẽ giúp anh làm việc đó. Reiner xen ngang câu chuyện và cho rằng "Eren thực chất đang chuộc tội, Eren muốn chúng ta ngăn cậu ta lại".

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren! 2

Ngay lúc đó, cả nhóm đột ngột được "chuyển đến" tiềm thức của Eren. Armin và Mikasa cố gắng trò chuyện với người bạn của mình bằng cách... hét lên. Họ nói Eren hãy dừng lại trước khi quá muộn. Eren không dừng. Sử dụng sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren nói rằng không cần phải trao đổi thêm nữa. Dù chuyện gì có xảy ra, Eren cũng sẽ tiến về phía trước. Sự bất đồng quan điểm giữa những người bạn giờ đây là quá lớn. Có lẽ Eren đã không còn là đứa trẻ của ngày xưa nữa.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren! 3

Từ phía xa, Eren lúc nhỏ đang đứng cạnh bên Ymir. Gương mặt cậu vô hồn không khác gì Ymir.

"Nếu muốn cản tôi, các cậu không còn cách nào ngoài giết tôi đâu. Đấy là quyền tự do của các cậu" - Eren nói với giọng điệu không chút cảm xúc.

Sự hủy diệt sẽ không ngừng lại cho đến khi mọi thứ biến mất. Eren cũng không còn quan tâm đến bạn bè hay tính mạng của bản thân. Đã quá trễ để thay đổi mọi chuyện, cuộc Đại Chiến Titan cuối cùng giữa những người bạn sẽ là dấu chấm hết đầy đau thương cho tất cả!

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren! 4

Tại pháo đài Salta, quân đoàn Titan của Eren đang đến gần. Để chống lại, quân đội Marley cho hàng tá máy bay thả bom xuống Eren. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 134: Titan biết bay xuất hiện, Armin tấn công Eren! 5

Theo lời của  Falco, cậu đã thấy một "viễn cảnh" về việc bay lượn trên những tầng mây. Falco nói rằng đây là việc mà cậu có khả năng làm được. Có thể Falco sẽ hóa dạng Titan và đưa Annie đến chỗ Eren.

Hạm đội rải bom sẽ sớm nhận lấy thất bại. Mặc dù có lợi thế trên không, Eren vẫn có đủ sức mạnh để đánh hạ chúng. Các titan hoàn toàn đủ sức ném đá hoặc chính Eren sẽ dùng sức mạnh của Titan Búa Chiến để tấn công các máy bay. Những trái bom sẽ làm chậm bước tiến của đàn titan nhưng sẽ không phải là giải pháp để tiêu diệt Eren.

Eren sẽ sớm quét tan pháo đài Salta. Nhóm Armin cũng sẽ sớm có mặt tại đây để đối đầu cậu ta. Họ sẽ chiến đấu với nhau cho đến lúc Falco và Annie đến nơi.

Thông tin bên lề: Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Isayama Hajime đã nói rằng: "Tôi cũng không chắc nữa, nhưng Eren giờ cứ như là Chúa rồi nhỉ? Có lẽ một Titan mới sẽ xuất hiện đấy. Kars-sama, hình thái cuối cùng chăng?". Không rõ đây là thật hay đùa nhưng rất có khả năng sẽ có một Titan mới xuất hiện trong những chương tiếp theo.

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 134

Attack On Titan dự kiến phát hành ngày 9 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang