Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm

Nhiều người thậm chí còn phá lên cười và thừa nhận rằng họ cảm thấy phấn khích không biết nữ streamer có làm được như lời cô ấy nói hay không.

 

Đó không phải là một câu chuyện mới, trong đó các nữ streamer luôn xuất hiện trong những bộ quần áo nhếch nhác hoặc khoét sâu nhằm mục đích khoe làn da và vòng một của họ nhiều nhất có thể. Bí quyết này dường như trở thành lựa chọn hàng đầu của những cô nàng có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên, trong khi các nền tảng đặt ra rất nhiều quy tắc nghiêm ngặt để ngăn chặn những sự cố đáng xấu hổ khi khoe thân hình gợi cảm trên stream, các streamer nữ đã dần biết cách ăn mặc giản dị hơn. Đó cũng là những gì mà hot streamer Baby66 vừa thông báo với người hâm mộ. 

 Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm

Cụ thể, Baby66 được biết đến với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng không tì vết và bộ ngực khủng đầy quyến rũ. Nữ streamer thường xuyên xuất hiện trên các buổi live stream bằng cách khoe thân hình gợi cảm và ngay lập tức tăng nhiệt trên mạng. Tuy nhiên, các đồng nghiệp của cô gần đây đã phải nhận một loạt lệnh cấm vĩnh viễn đối với các nền tảng phát trực tuyến, khiến cô lo lắng cho tương lai của mình.

 Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 2 

Đó là khoảnh khắc cô ấy nói với cư dân mạng rằng cô ấy sẽ ăn mặc giản dị hơn trong các buổi stream tiếp tiếp theo của mình. Không ai biết trong tương lai cô nàng sẽ thay đổi như thế nào nhưng ít nhất trong buổi livestream đó, cô nàng vẫn khiến dân mạng phát cuồng vì trang phục và cách tạo dáng sexy.

 Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 3

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 4

Không cần thiết phải giải thích cư dân mạng cảm thấy thế nào khi nghe thông tin khó tin. Nhiều người thậm chí còn phá lên cười và thừa nhận rằng họ cảm thấy phấn khích không biết nữ streamer có làm được như lời cô ấy nói hay không. Hơn nữa, một số người hâm mộ cảm thấy tiếc nếu những câu nói của cô ấy trở thành sự thật vì thân hình gợi cảm là lý do lớn nhất thu hút họ đến với các buổi phát trực tiếp của cô ấy.

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 5

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 6

Trong quá khứ, Baby66 từng nhận lệnh cấm mà cô cho rằng rất bất công. Theo đó, cô không cố tình để lộ bộ ngực khủng của mình trong buổi live stream đó. Nó chỉ là một sự cố!

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 7

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 8

Streamer nổi tiếng với những trang phục gợi cảm khi livestream thông báo sẽ thay đổi để tránh lệnh cấm 9

Lần này, không ai có thể biết liệu các streamer có thực sự sợ bị cấm hay không. Chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời xác thực cho vấn đề này. Hiện tại, người hâm mộ của cô cảm thấy tò mò về những động thái sắp tới của cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang