Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+

Bạn có thể ngạc nhiên hơn khi nghe về những sản phẩm dành cho người lớn sau đây trong ngành công nghiệp người lớn ở quốc gia này.

 

Từ lâu, ở Nhật Bản đã có rất nhiều điều kỳ lạ đến nỗi ngay cả người dân ở đất nước này cũng không thể khám phá hết được. Bạn có thể ngạc nhiên hơn khi nghe về những sản phẩm sau đây trong ngành công nghiệp phim người lớn ở quốc gia này. 

 

Magic Truck - Majikku Miraa Gou

Majikku Mirraa Gou là một trong những sản phẩm dành cho người lớn thuộc quyền sở hữu của Soft On Demand - một trong những hãng phim khiêu dâm nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Rõ ràng là xe tải này dùng để làm phim người lớn. Nó được che bởi gương một chiều giúp những người bên trong xe tải có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra bên ngoài trong khi những người bên ngoài không thể quan sát hoặc nghe thấy bất cứ điều gì bên trong.

Điều thú vị là chiếc xe tải bí ẩn luôn xuất hiện và biến mất mà không hề báo trước. Nó có thể được sử dụng để quảng bá sự kiện hoặc làm phim. Bất cứ khi nào nó xuất hiện, nhiều người thích lại gần để chụp ảnh tự sướng hoặc xem liệu họ có thể xem thứ gì đó bên trong hay không. Tuy nhiên, mỗi khi có mặt Majikku Miraa Gou, thanh thiếu niên Nhật lại bàn tán xôn xao về những bộ phim người lớn sắp ra mắt.

 Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+

Nhiều người có thể hỏi điều gì sẽ xảy ra khi chiếc xe tải này xuất hiện tự do trên đường phố và có thể vô tình ghi lại những người qua đường trong khi họ không hề hay biết về nó. Tuy nhiên, vấn đề này hóa ra không phải là vấn đề lớn vì hầu như tất cả các bộ phim Nhật Bản đều áp dụng hiệu ứng làm mờ chi tiết. Điều đó có nghĩa là khuôn mặt của những người qua đường phải được xóa cẩn thận.

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 2

Majikku Miraa Gou đã trở thành một trong những bí ẩn đối với những người đi đường ở Tokyo, cũng như cư dân mạng Nhật Bản. Chiếc xe tải này thậm chí còn xuất hiện trong game hoặc được cosplay trong nhiều sự kiện anime lớn.

Hồ bơi Ano Puuru

Nhắc đến những hồ bơi ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp người lớn ở Nhật Bản, hồ bơi Ano Puuru là một cái tên không thể bỏ qua. Vào thời điểm phát hành, nó không có tên và được các diễn viên và đoàn làm phim trong ngành này gọi là “bể bơi” (ano puuru) hoặc “bể bơi quen thuộc” (rei no puuru).

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 3

Hiện tại, nó được biết đến với cái tên Hanazono - Phòng Hanazono. Hồ bơi này đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim người lớn và trở thành một trong những địa điểm quen thuộc nhất với cư dân mạng Nhật Bản.

Ano Puuru nằm trên tầng thượng của tòa chung cư ở Shinjuku, Tokyo. Căn hộ cao cấp cùng với hồ bơi từng thuộc về nhiều chủ sở hữu khác nhau. Và bây giờ, P-Studio đã sở hữu nó, nhưng cơ quan này không sử dụng nó thường xuyên. Thay vào đó, họ thường cho các hãng phim người lớn khác thuê để chụp hoặc quay phim. Nó dần trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp phim người lớn và chào đón nhiều đoàn làm phim kể từ năm 2013.

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 4

Là một trong những sản phẩm dành cho người lớn độc đáo nhất ở Nhật Bản, bể bơi này đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ những người hâm mộ phim khiêu dâm. Nó cũng xuất hiện trong trò chơi, manga, hoặc thậm chí là tạp chí và chương trình truyền hình.

SOD Land - Công viên giải trí cho người lớn

Công viên giải trí SOD Land là công viên thứ hai trong số các sản phẩm dành cho người lớn mà Soft On Demand đã giới thiệu trong nỗ lực phát triển của mình. Hai năm trước, công ty phân phối và sản xuất phim người lớn này đã mở một quán bar dành cho người lớn ở Akihabara. Quán bar này sau đó đã trở thành một địa điểm giải trí rất nổi tiếng.

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 5

Mỗi tầng trong khu phức hợp có chủ đề riêng. Ví dụ, tầng 1 chủ yếu được sử dụng cho khu vực lễ tân và thanh toán. Tất nhiên, nó cũng có cửa hàng quà tặng, ki-ốt chụp ảnh tự sướng và máy làm đồ chơi con nhộng.

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 6

Giám đốc SOD Yoshiaki Nomoto cho biết công ty đã lên kế hoạch mở công viên giải trí này ngay cả khi đại dịch COVID-19 chưa lây lan. Đây không phải là lần đầu tiên SOD triển khai mô hình giải trí kiểu này. Theo đó, SOD Land với quy mô lớn hơn gồm 5 tầng với nhiều chủ đề đa dạng.

Những sản phẩm xuất hiện trên JAV mà bạn chưa biết đến: Từ bể bơi không tên, xe tải ma thuật cho tới Disneyland 18+ 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang