Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần!

Spoiler Dragon Ball Super chap 65 với 8 trang bản thảo được hé lộ: Không để người đọc thất vọng, Goku đã có một pha xử lí đi vào lòng đất khi tự tay cho Moro ăn đậu thần.

Trong Dragon Ball Super chap 64, Goku đã áp đảo hoàn toàn  Moro khi anh đạt được Perfect Ultra Instinct - Bản năng vô cực tối thượng. Trạng thái này khiến Goku siêu khỏe, siêu mạnh và giúp anh vả Moro sấp mặt theo đúng nghĩa đen.

Tưởng chừng tên ác nhân vũ trụ sẽ bị tiêu diệt thì Goku đã có một pha xử lí... đi vào lòng đất. Theo những gì được tiết lộ trong 8 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 65, Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay. Goku lấy túi đậu và dịch chuyển tới chỗ Moro.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần!

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 2

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 3

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 4

Moro thề hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Goku cho hắn một hạt sau khi nói: "Hãy chắc rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà. Hứa với ta ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa.". Moro đồng ý và ăn hạt đậu thần.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 5

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 6

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy cơ thể Moro dần phục hồi. Mọi thương tích đã biến mất. Moro khôi phục cánh tay trái. Hắn cười nham hiểm và nói: "Cảm ơn Goku. Ta sẽ giữ lời hứa. Nhưng chỉ sau khi ta hoàn thành việc này, đó là giết ngươi!". Ngay sau đó, Moro vung tay tấn công Goku!

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 7

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: 8 trang bản thảo tiết lộ Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần! 8

Dragon Ball Super chap 65 đã cho thấy sự bản lĩnh của Goku và cả sự ngoan cố của Moro. Những thông tin spoiler về nội dung còn lại sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang