Spoiler One Piece chap 992: Izo bắn Kaido, Cửu Hồng Bao áp đảo Tứ Hoàng. Kaido sẽ chết?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 992. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoiler One Piece chap 992: Izo bắn Kaido, Cửu Hồng Bao áp đảo Tứ Hoàng. Kaido sẽ chết?

Tiêu đề One Piece chap 992: Black Maria.

Perospero và Marco gặp mặt Big Mom, bàn bạc với bà về việc chống lại Kaido. Tuy vậy, Big Mom không muốn hủy bỏ liên minh này và quyết tâm tiêu diệt băng Mũ Rơm.  Sự hợp tác tạm thời của Perospero và Marco cũng chấm dứt tại đây.

Big Mom hỏi rằng tại sao một đội trưởng của băng Râu Trắng lai đi giúp sức cho lũ nhóc này. Bà ta cà khịa Marco đã hoàn toàn mất phương hướng. Marco đáp trả rằng: "Không có gì ràng buộc chúng tôi cả. Râu Trắng cho phép chúng tôi được làm những gì mình muốn. Big Mom không hỏi gì thêm và không can thiệp vào hành động của Marco. Từ xa, Carrot đang tìm Perospero để trả thù cho Pedro.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Yamato đang đuổi theo Momonosuke. Momo vẫn đang cực kì sợ hãi trước nhân vật tự xưng Oden kia. Luffy đã đi vào trong lâu đài và được các samurai chỉ đường lên trên.

Bên trong phòng tiệc, Black Maria đang...hát và đánh đàn. Chưa rõ đây có phải năng lực của ả ta hay không.

Spoiler One Piece chap 992: Izo bắn Kaido, Cửu Hồng Bao áp đảo Tứ Hoàng. Kaido sẽ chết? 2

Cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido tiếp diễn. Kaido tiếp tục sử dụng "Long Hống" tấn công một lần nữa. Lần này, Okiku tiến lên đỡ đòn. Anh ta dùng tuyết kĩ, chém tan đòn của Kaido.

Nekomamushi dùng vuốt mèo cào vào mặt Kaido. Kawamatsu dùng chiêu Amanogawa đánh vào cổ Tứ Hoàng, khiến hắn bị đánh văng đi. Inuraashi dùng kiếm ở chân đâm vào đối thủ. Kiku và Izo dùng chiêu Zansetsu Gama và Dangirigan tấn công Kaido.

Cửu Hồng bao thừa thắng xông lên, tiếp tục uy hiếp đối thủ. Kaido tiếp tục "Long Hống" nhưng lần này đến lượt Raizou ngăn cản. Ông ta dùng một cuộn giấy phép của ninja hấp thụ đòn tấn công và quấn nó vào người Kaido, trả đủ mọi thiệt hại cho hắn.

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Trong quá khứ, Oden đã từng muốn dạy nhị kiếm phái cho Cửu Hồng Bao nhưng bị họ từ chối. Họ nói rằng "Chúng thần có cách chiến đấu của riêng mình". Oden cũng muốn dạy Ryuo nhưng lại tiếp tục bị từ chối.

Quay lại cuộc chiến, Kinemon, Denjiro, Inuarashi, Ashura cùng tạo thế song kiếm của Oden Nhị Kiếm Phái. Cả bốn người nhất loạt xuất chiêu Togen Totsuka vào Kaido. Nhận lấy chiêu thức "khắc sẹo" lên người mình, mắt Kaido trợn trắng và tỏ vẻ cực kì đau đớn.

King và Queen không xuất hiện trong chương này. Tuần sau One Piece vẫn ra chap 993.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang