Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng (P.1)

Những nữ diễn viên 18+ Nhật Bản luôn là một điểm nhấn đáng chú ý của thương hiệu Yakuza

Việc những nữ nghệ sĩ 18+ xuất hiện trong dòng game siêu phẩm Yakuza của SEGA có lẽ không còn là một câu chuyện quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Thậm chí sự xuất hiện của những nữ diễn viên 18+ còn giúp cho thương hiệu game này nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi trên toàn thế giới.

Yua Mikami (Yakuza Kiwami 2, Yakuza 6)

Là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng nhất của năm 2016 cùng hàng loạt những thành tích nổi bật trong làng phim người lớn Nhật Bản, Yua Mikami dần trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của làng phim người lớn tại Nhật Bản.

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1

Không chỉ tham gia vào những hoạt động giải trí, nghệ thuật và phim người lớn, Yua Mikami còn góp mặt trong bom tấn Yakuza Kiwami 2 và Yakuza 6 trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Kana Momonogi (Yakuza 3 Rematered)

Kana Momonogi là một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 và cô cũng là đại sứ hình ảnh cho Yakuza 3 Rematered song song với Yui Hanato. Ngòa ra cô nàng cũng từng góp mặt trong phiên bản Yakuza Kiwami 2.

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1  2

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1  3

Yui Hatano (Yakuza 3 Rematered)

Dù hiện tại đã ngoài 30 tuổi nhưng Yu Hatano vẫn là cái tên nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Xuất hiện trong phiên bản Yakuza 3 Rematered thì Yui cũng nhanh chóng trở thành đại sứ của trò chơi này, tham gia vào những sự kiện quảng bá của trò chơi tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc....

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1  4

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1  5

Không chỉ là đại sứ hình ảnh cho Yakuza 3 Rematered, Yui Hanato còn là đại sứ hình ảnh cho nhiều trò chơi khác nhau, kèm theo đó cô thường xuyên tham gia chụp ảnh cosplay, trả lời phỏng vấn từ nhiều tờ báo lớn của Đài Loan lẫn Trung Quốc. Trong thời điểm hiện tại thì Yui cũng thường xuyên đến Trung Quốc để làm người mẫu ảnh cũng như tham gia một số sự kiện giải trí khác.

Anri Okita (Yakuza 6)

Anri Okita là một nữ diễn viên thuộc thế hệ đi trước và hiện tại cô đã không còn làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn nữa. Tuy nhiên cô cũng thường xuyên xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình hay những sự kiện quảng bá khác nhau

Điểm mặt những nữ diễn viên 18+ xinh đẹp từng xuất hiện trong siêu phẩm Yakuza nổi tiếng P.1  6

(còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang