Người dùng Xbox Series X giới thiệu decal Into the Spider-Verse cực sốc

Với việc các game thủ bắt đầu được trải nghiệm những chiếc Xbox Series X đầu tiên, một người dùng đã tạo ra miếng đề can đặc biệt liên quan đến bộ phim Into the Spider-Verse cực kì nổi tiếng

Từ trước đến nay, thương hiệu Spider-Man luôn gắn liền với Sony, cả trên phim ảnh lẫn trong thế giới game. Sony sở hữu bản quyền thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng này trên màn bạc (Nhưng cũng có những hợp đồng giúp Spider-Man của Tom Holland có thể tiếp tục ở lại với MCU), và Insomniac Games đã tung ra đến 2 tựa game về Spider-Man dành riêng cho PlayStation. Thực tế, hãng còn bổ sung thêm một bộ trang phục của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spider-Man: Into the Spider-Verse vào tựa game mới ra mắt là Spider-Man: Miles Morales để người hâm mộ có thể tái tạo lại nhiều phân đoạn trong phim. Ở phía đối thủ Xbox, tuy không có được hình ảnh nhân vật độc quyền nào liên quan đến Spider-Man, nhưng một người hâm mộ đã tận dụng nhân vật trong Into the Spider-Verse để tạo ra miếng đề-can độc đáo cho cỗ máy Xbox Series X của mình.

Người dùng Xbox Series X giới thiệu decal Into the Spider-Verse cực sốc
Đơn giản, xúc tích và hiệu quả

Gương mặt cụ thể được nhắc đến ở đây chính là Wilson "Kingpin" Fisk, kẻ phản diện chính trong Into The Spider-Verse. Như người dùng Reddit có tên TheBardAbaddon đã chỉ ra trên kênh subreddit r/gaming, tông màu đen hoàn toàn của Xbox Series X cực kì tương đồng với trang phục của Kingpin; về cơ bản giống như một bức tường gạch trong một bộ suit vậy. Chỉ cần dùng gương mặt của gã trùm tội phạm này đã đủ thể hiện sự hài hước rồi. Sự đơn giản trong ý tưởng thiết kế của TheBardAbaddon cũng khiến cho nó cực kì dễ phổ biến đến những người yêu thích bộ phim hoạt hình năm 2018. Rất nhiều mẫu thiết kế tùy chỉnh của người hâm mộ dành cho Xbox Series X được thực hiện bởi những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng như XboxPope vô cùng chi tiết, thể hiện sự tri ân dành cho nguồn tài nguyên gốc, nhưng Kingpin Xbox Series X là một lời nhắc nhở thú vị rằng đôi khi sự đơn giản lại thể hiện nhiều sáng tạo thú vị hơn.

Người dùng Xbox Series X giới thiệu decal Into the Spider-Verse cực sốc 2

Skin cực ngầu cho fan của Cyberpunk 2077

Dù vậy, cộng đồng hâm mộ Xbox vẫn chưa thể thực sự tùy chỉnh cỗ máy này. Sau khi ra mắt khoảng 1 tuần trước, cả Xbox Series X và phiên bản "anh em" là Xbox Series S đều thiếu hụt nguồn cung, khiến chủ tịch của Xbox, ông Phil Spincer phải lên tiếng xin lỗi. Đại dịch virus corona đang tiếp diễn đã có tác động lớn đến khâu sản xuất, nhưng ông Spencer hi vọng mọi thứ sẽ sớm bình ổn trở lại. Về phía PlayStation 5, tuy có sự phổ biến vượt trội hơn, nhưng tình trạng thiếu hụt cũng vì thế mà trở nên nghiêm trọng hơn. Chỉ một số nước nhất định mới có thể mua được chiếc máy này vào ngày 12 tháng 11, các nước còn lại sẽ phải chờ đến sau ngày 19 tháng 11. Và mặc dù không thể "hô biến" chiếc máy PS5 thành phiên bản Kingpin, cộng đồng hâm mộ dường như đã biết cách "khắc nhập" Seto Kaiba của seri Yu-Gi-Oh! vào tạo hình máy PS5 của mình.


Và thế là đã gắn đầu Kaiba lên PS5 thành công

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang