Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe "tâm hồn đẹp" khi phát trực tiếp

Zhang Qige là một streamer và người mẫu gợi cảm đến từ Trung Quốc. Cô nổi tiếng ở Douyu vì sự gợi cảm của mình. Mức độ nổi tiếng của cô ấy giảm xuống và kênh của cô ấy bị cấm.

 

Douyu và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nghiêm ngặt hơn trong việc kiểm duyệt nội dung và nội dung của những người phát trực tuyến. Do đó, nhiều người phát trực tiếp đã bị cấm vì tạo nội dung nhạy cảm hoặc gây sốc. Streamer siêu hot Zhang Qige, một cái tên nổi tiếng ở Douyu, là một trong những streamer mới nhất bị cấm vì khoe thân quá đà trong stream.

Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp

Zhang là một streamer kiêm người mẫu xinh đẹp tại Trung Quốc. Cô theo học ngành Điện ảnh và Truyền hình tại Đại học Sư phạm Tứ Xuyên. Sau khi tốt nghiệp, cô làm người mẫu và streamer, đây là những công việc mơ ước của cô. Bên cạnh đó, Zhang còn giành được vương miện trong cuộc thi sắc đẹp Miss Tourism International 2012 và Miss Tourism of Western China.

 Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 2

Với thân hình đẹp và siêu gợi cảm, Zhang đã sớm trở thành một trong 3 streamer nóng bỏng nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, các nền tảng phát trực tuyến nghiêm túc hơn về nội dung và sự xuất hiện gợi cảm của những người phát trực tuyến. Nhiều nữ streamer có ngoại hình quá sexy, hở hang sẽ bị cảnh cáo hoặc cấm hoạt động. Thời gian phát trực tiếp cũng như sự nổi tiếng của Zhang Qige đã giảm đi rất nhiều do những quản lý nghiêm ngặt này của Douyu.

 Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 3

Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 4

Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 5

Hơn nữa, Zhang đã bị cấm và không thể duy trì vị trí của mình trong cộng đồng live-stream. Sau lệnh cấm, Zhang chỉ có thể giữ liên lạc với người hâm mộ qua Weibo. Mới đây, nữ streamer xinh đẹp đã đăng 3 bức ảnh xinh đẹp của mình lên mạng xã hội này và phàn nàn rằng năm 2020 là một năm không may mắn với cô. Cô cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào năm 2021 sẽ gặp nhiều may mắn.

 Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 6Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 7

 

Zhang dường như cảm thấy nhàm chán với tình trạng này khi cả kênh lẫn độ nổi tiếng của cô đều bị chặn. Nhưng đó cũng là hậu quả của quá nhiều màn trình diễn sexy và hở hang của cô trên sóng. Cô đã lạm dụng sự gợi cảm của mình quá nhiều và không có ý định thay đổi nội dung cũng như hình ảnh của mình trên internet. Đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ cảm thấy nhàm chán và bỏ theo dõi cô.

 Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 8

Nữ Streamer siêu sexy Zhang Qige bị cấm kênh vì khoe tâm hồn đẹp khi phát trực tiếp 9

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang