Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên BXH streamer nổi tiếng quốc tế, thậm chí còn đứng top 1 nữa là đằng khác

Với rất nhiều thành công đạt được thì giờ đây tiếng tăm của Độ Mixi đã vươn tầm quốc tế khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết

Suốt trong một quãng thời gian dài, kể từ khi ngành nghề streamer còn chưa thật sự nổi tiếng tại Việt Nam thì Độ Mixi vẫn là một trong những cái tên nổi tiếng nhất, thậm chí tầm ảnh hưởng của nam streamer này còn lan rộng ra nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau để rồi anh nhận về cho mình rất nhiều sự yêu thích cũng như một cộng đồng người hâm mộ khổng lồ.

Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên BXH streamer nổi tiếng quốc tế, thậm chí còn đứng top 1 nữa là đằng khác

Và cái tên Độ Mixi (hay Mixi Gaming) không chỉ có sức ảnh hưởng tại Việt Nam mà độ nổi tiếng của nam streamer này còn lan rộng trên phương diện quốc tế. Bởi mới đây thì một bảng xếp hạng được đăng tải trên trang Aggro đã bất ngờ xuất hiện cái tên MixiGaming trong Top 100 những streamer được yêu thích nhất thế giới, thậm chí anh chàng chễm chệ ngồi trên vị trí số 1 nữa cơ.

Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên BXH streamer nổi tiếng quốc tế, thậm chí còn đứng top 1 nữa là đằng khác 2

Điều này có lẽ cũng khiến cho một bộ phận người hâm mộ không khỏi vui mừng, cũng như bản thân Độ Mixi cũng không khỏi bất ngờ trước sự yêu thích nồng nhiệt của cộng đồng game thủ giành cho mình.

Trong BXH này thì Độ Mixi cũng đã vượt mặt được một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới, đó là Tyler1 để đạt được ngôi vị số 1 trong danh sách này. Theo đó thì chỉ số "fun talk" (độ hài hước) của Độ Mixi được đánh giá rất cao, áp đảo hoàn toàn so với những người đồng nghiệp của mình ở bên dưới.

Được biết BXH này được lập ra nhờ vào những lượt bình chọn từ cộng đồng người hâm mộ, cũng chính vì thế thì trong phần Game Skills (điểm kỹ năng chơi game) thì Độ Mixi đã đạt được con số 444 điểm, vượ trội hoàn toàn so với những streamer ở bên dưới.

Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên BXH streamer nổi tiếng quốc tế, thậm chí còn đứng top 1 nữa là đằng khác 3

Khi thấy được Tộc trưởng của mình xuất hiện trên một bảng xếp hạng quốc tế thì những người hâm mộ của Độ Mixi cũng không khỏi vui mừng, đồng thời đăng tải rất nhiều những hình ảnh và bài viết để chúc mừng cho idol. Dù biết được rằng BXH này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng việc có thể lên được top 1 cũng phần nào chứng tỏ được tài năng của Độ Mixi không phải là hư danh như nhiều người vẫn nghĩ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang