Dự đoán spoiler Boruto chap 53: Naruto không chết, Boruto một mình tiêu diệt Isshiki

Dự đoán spoiler Boruto chap 53, tóm tắt nội dung chap 52: Sử dụng Bargon Mode, Naruto thành công dồn ép Isshiki đến với cái chết. Tuy vậy, ngay những phút cuối cùng, hắn đã kịp dịch chuyển Kawaki đến, chuẩn bị chuyển đổi vào cơ thể cậu ta. Liệu Boruto với đôi mắt Otsutsuki có đủ sức lật ngược tình hình?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 52

Dự đoán spoiler Boruto chap 53: Naruto không chết, Boruto một mình tiêu diệt Isshiki

Mở đầu Boruto chap 52, Naruto đã biến đổi sang hình thái mới cùng Kurama đồng nhất chakra. Trạng thái này có tên là Bargon Mode. Isshiki lao lên tấn công. Bằng một phong cách rất "nhân vật chính" Naruto phản đồn nhanh gọn. Mọi đòn sát thương đều có hiệu quả. Isshiki dần bị áp đảo!

Sau một hồi lâu, Naruto đẩy lùi Isshiki. Tên Otsutsuki gọi ra những khối vuông khổng lồ tấn công Naruto. Bằng những chiếc đuôi Vĩ Thú , Naruto cản chúng lại, tiếp tục xáp lá cà với Isshiki.

Dự đoán spoiler Boruto chap 53: Naruto không chết, Boruto một mình tiêu diệt Isshiki 2

Isshiki phóng ám khí tấn công Naruto nhưng bị Đệ Thất dễ dàng hóa giải. Isshiki trở nên gấp gáp hơn. Hắn chủ động tiếp cận, solo tay đôi với Naruto. Cả hai bắt đầu trao đổi chiêu thức như những đấu sĩ võ đài.

Trong lúc chiến đấu, Isshiki cảm thấy cơ thể đang gặp vấn đề. Có vẻ như cơ thể Jigen không còn chịu được lâu. Isshiki vốn có đến 20 giờ trước khi chết nay dường như chỉ còn lại 30 phút. Việc phải chiến đấu với Naruto sẽ khiến thời gian này thêm ngắn hơn. Đây thực sự là cuộc chạy đua sinh tử đầy rủi ro của Naruto và Kurama. Nếu Isshiki không gục trước, họ sẽ là người chết.

Dự đoán spoiler Boruto chap 53: Naruto không chết, Boruto một mình tiêu diệt Isshiki 3

Naruto dần yếu đi. Anh bị Isshiki khóa chặt xuống đất không thể chống cự. Isshiki nhận thấy không thể lãng phí thời gian nữa. Hắn đưa tay trái ra và dịch chuyển Kawaki đến chiến trường trước sự bất ngờ của Shikamaru và Amado. Có vẻ như cánh tay giả được truyền chakra từ Naruto đã giúp hắn định vị Kawaki.

Trong khung truyện cuối cùng, Boruto tỉnh giấc. Thế nhưng, con ngươi của cậu không mang màu đen. Nó là đôi mắt của Otsutsuki!

Dự đoán spoiler Boruto chap 53

Dự đoán spoiler Boruto chap 53: Naruto không chết, Boruto một mình tiêu diệt Isshiki 4

Chương tiếp theo sẽ là chương đầu tiên đánh dấu sự quay lại của cha đẻ manga Naruto - Masushi Kishimoto. Chắc hẳn ông đã có sự chuẩn bị vô cùng chi tiết cho những diễn biến tiếp theo và sẵn sàng "uốn nắn" câu chuyện về Boruto.

Xem thêm: Tin nóng: Tác giả Naruto sẽ quay lại với Boruto, quyết tâm "tái chế" manga thành siêu phẩm

Với đôi mắt kia, có thể Momoshiki đã chiếm lấy cơ thể Boruto hoặc cậu lại vừa khai mở sức mạnh mới. Điều kì lạ là sư thức tỉnh này không đến từ hiểm nguy của Naruto mà đến từ việc Kawaki xuất hiện. Liệu đây là sự trùng hợp hay là sắp xếp của tác giả cho một cú bẻ lái cực gắt?

Boruto sẽ ngăn Naruto lại, bắt anh thoát khỏi Bargon Mode và nói rằng: "Bố cứ để đấy cho con". Boruto sau đó sử dụng 100% sức mạnh và hạ gục Isshiki. Tuy vậy, hắn ta vẫn sẽ kịp khắc Karma lên tay Kawaki nhưng không còn đủ khả năng chi phối cậu ta. Về phía Naruto, việc lạm dụng Bargon Mode sẽ khiến khả năng chiến đấu của Đệ Thất sụt giảm. Từ đây, anh không còn khả năng can dự quá nhiều vào câu chuyện của Boruto.

Thời gian ra mắt Boruto chap 53

Boruto chap 53 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang