Dự đoán spoiler Kingdom chap 663: Tần ép Triệu vào đường cùng, Lý Mục đại nhân tái xuất!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663, tóm tắt nội dung chap 662: Cuộc chiến thành Hàm Đan tiếp diễn. Với quá nhiều mất mát từ những trận chiến trước đây, Phi Tín Quân đang vô cùng yếu ớt. Liệu họ sẽ gục ngã hay sẽ vây hãm quân địch thành công, ép Triệu Quốc vào bước đường cùng?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 662

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663: Tần ép Triệu vào đường cùng, Lý Mục đại nhân tái xuất!

Sau khi chiến sự thành Thập Hổ kết thúc, Ngụy quay sang tấn công Hàn, quyết tâm đánh chiếm nước này. Về phía Tần, cuộc công thành Hàm Đan vẫn dai dẳng kéo dài và chưa có hồi kết.

Các mũi tấn công của Tần đều vô cùng lấn lướt, không ngừng dồn ép quân Triệu. Dần dần, Triệu bị đẩy lùi và lâm vào tình thế khó khăn. Tuy vậy, có một mũi tiến công của Tần lại đang thua thiệt trước quân địch, đó là Phi Tín Quân của Lý Tín.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663: Tần ép Triệu vào đường cùng, Lý Mục đại nhân tái xuất! 2

Bên trong doanh trại, Lý Tín cùng đồng đội đang họp bàn chiến lược. Bộ binh, lực lượng chính của Phi Tín Quân đang yếu hơn bao giờ hết do mất đi người lãnh đạo cũ cũng như sự khó nhằn khi phải đối đầu kị binh của địch. Không chỉ vậy, việc Khương Hội, người lãnh đạo 5000 quân vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau lần cứu sống Lý Tín. Có thể nói, Phi Tín Đội giờ đang rất yếu và không đủ sức tham gia chiến dịch lần này.

Cuộc họp kết thúc, Lý Tín sang thăm Khương Hội với khuôn mặt đầy suy tư. Anh trò chuyện với Hội, Khương Hội nói rằng để cứu Lý Tín, cô đã đánh đổi tất cả và giờ không thể chiến đấu như trước nữa. Dù vậy, cô nói với Lý Tín rằng mình sẽ cố gắng "kết nối" lại với nguồn năng lượng kia và sẽ quay về chiến trường sớm thôi.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663: Tần ép Triệu vào đường cùng, Lý Mục đại nhân tái xuất! 3

Lý Tín sau đó rời đi ngay khi nghe tin Triệu quân di chuyển. Anh tiến ra chiến trường, còn Khương Hội quay lại trạng thái thiền định, cố gắng kiếm tìm sức mạnh cũ. Ngay lúc đó, cô nhìn thấy một bóng đen khổng lồ! Khương Hội hốt hoảng giật mình dậy. Kingdom chap 662 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663

Dự đoán spoiler Kingdom chap 663: Tần ép Triệu vào đường cùng, Lý Mục đại nhân tái xuất! 4

Trong chương tới, rất có thể chúng ta sẽ được biết về bóng đen kia. Đây hẳn là điềm báo của Khương Hội về kẻ thù tương lai của Phi Tín Quân. Không sớm thì muộn, cô cũng sẽ thông báo với Lý Tín để anh chuẩn bị sẵn mọi việc.

Cánh quân của Lý Tín vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề quân lực. Việc họ có thể làm bây giờ là giữ vững tiền tuyến, cố gắng cầm chân địch cho các cánh quân khác tràn lên. Một khả năng khác có thể xảy đến là Khương Hội hồi phục sức mạnh và dẫn dắt 5000 quân, cùng lÝ Tín công phá quân thù.

Việc Phi Tín Quân yếu đi hẳn phí Tần Quốc cũng hiểu rõ. Họ sẽ sớm cho quân chi viện đến hoặc gấp rút đẩy mạnh các cánh quân khác, bóp nghẹt Triệu Quốc.

Vẫn chưa thấy tăm hơi Lý Mục đâu. Mong rằng trong Vương Giả Thiên Hạ chương tiếp theo chúng ta sẽ được gặp lại vị tướng lĩnh tài ba này.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 663

Kingdom chap 663 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang