Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy "phang" Kaido!

Dự đoán spoiler One Piece chap 998, tóm tắt nội dung chap 997: Sau khi đánh bại Cửu Hồng Bao, Kaido nhấc bổng đảo Onigashima, đưa nó bay về phía Hoa Đô. Ngũ Hoàng Luffy sẽ làm gì để ngăn chặn tên Tứ Hoàng này?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 997

Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy phang Kaido!

Con ghẻ Sanji chưa gì đã bị bắt...

Không ngoài dự đoán từ kết thúc của One Piece chap 996, Sanji đã chạy đi ngay khi nghe thấy âm thanh lạ từ nữ nhân. Sau khi no đòn từ các thủ hạ của Black Maria, Sanji bị bắt và không rõ số phận thế nào.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của Sanji, đứa con ghẻ tóc vàng trong One Piece

Luffy và Jinbe tiếp tục tiến lên trên. Các samurai bên trong lâu đài đã tạo một cầu thang dẫn thẳng lên tầng 4. Nhờ sự hỗ trợ này mà cả hai hải tặc không phải đối đầu với một tên Gifter Gorilla và Rắn.

Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy phang Kaido! 2

Con Cưng Zoro...thì vẫn là con cưng thôi

Về phía Big Mom, mụ đã bay thẳng lên gác mái. Zoro nhìn thấy có thứ gì rơi từ trên xuống, đấy chính là cánh tay của Kiku. Zoro nhìn quanh, mặt anh bỗng đanh lại vì sự "cợt nhả" thiếu tôn trọng của Queen khi sử dụng "Băng Quỷ". Anh từ từ tiến về phía hắn, mặt đằng đằng sát khí. Trên đường di chuyển, Zoro tiện tay một trảm tất sát luôn cả Apoo, tên Tân Tinh đang cù nhây với X Drake. Zoro lấy thuốc giải tử hắn và giao cho Chopper trong sự sửng sốt của băng Bách Thú.

Chopper nhận lấy thuốc và tìm ra cách giải "Băng Quỷ". Cậu nói rằng nếu dùng lửa dơ quanh cơ thể, "Băng Quỷ" sẽ không thể lây lan nữa. Queen nhìn thấy trò chơi của mình kết thúc chóng vánh quá nên định bán thêm một loạt đạn mới. Ngay lúc đó, Zoro tung trảm thẳng mặt hắn và nói rằng "Ta đến đây để cắt đầu Kaido, không phải để chơi trò ngơ ngẩn với ngươi!"

Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy phang Kaido! 3

Hỏa Vân được bao phủ toàn Onigashima, khiến nó bay lên

Ngay lúc Zoro và Robin đang thảo luận cách để bay lên trên,Marco xuất hiện. Cùng lúc đó, những cơn động đất liên tục diễn ra Ờ rìa hòn đảo, Yamato đang định đưa Momonosuke lên một con thuyền để tẩu thoát. Tuy vậy, anh nhận ra hòn đảo đang BAY LÊN! Yamato nói rằng đây là năng lực giúp loài rồng có thể bay. Nó được gọi là Hỏa Vân. Kaido đang nâng cả hòn đảo Onigashima lên và hướng về Hoa Đô!

Xem thêm: One Piece: Yamato không phải rồng, Thần Thú này mới là trái ác quỷ Zoan của “con trai Kaido”!

Dự đoán spoiler One Piece chap 998

Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy phang Kaido! 4

Kid và Luffy cùng nhau đánh Kaido?

Nhóm Mũ Rơm và các samurai sẽ sớm nhận ra hòn đảo đã bị nhấc bổng lên. Có thể ở diễn biến tiếp theo, ta sẽ được thấy Ngũ Hoàng Luffy đối đầu với Tứ Hoàng Kaido! Trước khi gặp Kaido, khả năng cao Luffy sẽ chạm mặt Kid và Killer. Về phần Big Mom, ả sẽ sớm sánh vai cùng Kaido và chờ những hải tặc đến khiêu chiến (hoặc Big Mom sẽ làm điều gì đó mờ ám, điều mụ đã chuẩn bị ngay từ đầu).

Với sự có mặt của Marco, Zoro sẽ được đưa lên gác mái. Nếu Tam Tai có ngăn cản, Zoro sẽ đối đầu Queen còn Marco sẽ tự mình chiến đấu với King. Cuộc chiến giữa hai chủ sở hữu trái ác quỷ biết bay mà ta luôn chờ đợi cuối cùng cũng đến! 

Dự đoán spoiler One Piece chap 998: Marco đấu King, Zoro đấu Queen, Luffy phang Kaido! 5

Xem thêm: Tất tần tật về Marco – cướp biển mang sức mạnh có thể thay đổi thế trận tại Wano Quốc

Trong One Piece 998, cuộc chiến giữa các samurai và băng Bách Thú sẽ trở thành trung tâm của lễ hội tại Hoa Đô. Kaido sẽ đặt Onigashima ở trung tâm Wano đồng thời giải thích kế hoạch "New Onigashima" mà hắn đã từng nhắc đến trước đó.

Để ngăn lũ Bách Thú tràn ra hại người dân, các ông trùm sẽ điều động quân lực tạo ra vành đai bảo vệ, ngăn bất kì hải tặc nào lọt ra ngoài. Về phía người dân, họ sẽ được nhìn thấy kết cục của cuộc chiến, kết cục của Wano Quốc bằng chính mắt mình.

Thời gian ra mắt One Piece chap 998

One Piece sẽ tạm nghỉ một tuần do vấn đề sức khỏe của Oda Eichiiro. Như vậy, One Piece chap 1000 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 thay vì ra mắt trong năm nay như kế hoạch của Oda.

One Piece chap 998 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Spoiler: Thuyết âm mưu - Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1000!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang