LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái "cắm sừng", khẳng định Venus là kẻ thứ 3

Hà Tiều Phu là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam và việc anh chàng tổ bản thân bị cắm sức đã khiến cho người hâm mộ không khỏi hoảng hốt

Mới vừa qua thì một fanpage nổi tiếng của cộng đồng LMHT đã đăng tải một hình ảnh đầy ẩn ý với sự xuất hiện của nam streamer nổi tiếng Hà Tiều Phu khoác lên mình chiếc áo của Phong Vũ Buffalo (hiện tại là Saigon Buffalo), kèm theo đó là những lời lẽ đầy ẩn ý khiến cộng đồng game thủ không khỏi tò mò.

LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái cắm sừng , khẳng định Venus là kẻ thứ 3

Và câu chuyện này nhanh chóng vỡ lẽ, khi mà trên trang Facebook cá nhân của Hà Tiều Phu đã xuất hiện rất nhiều những dòng trạng thái đầy tâm trọng với nội dung chỉ trích cô bạn gái của mình là H.T.H. Thậm chí nam streamer này còn tag thẳng tên của tuyển thủ Venus - Cựu Hỗ trợ của Team Secret và cả 2 cũng đã có một màn tay đôi ngay trên trang cá nhân của Hà Tiều Phu.

LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái cắm sừng , khẳng định Venus là kẻ thứ 3 2

Thông qua toàn bộ những dữ kiện trên thì cũng có thể nhận ra được rằng Hà Tiều Phu đang muốn tố người bạn gái của mình đã "cắm sừng" anh chàng streamer này, mà "người thứ 3" không ai khác chính là Venus.

Trong những bình luận với Hà Tiều Phu thì Venus cũng không thật sự phản đối những lời kết tội từ nam streamer này mà chỉ trả lời chung chung rằng: "Có thì nhận, không có thì thôi nè". Không chỉ thế, Venus cũng đề cập đến việc gặp trực tiếu với Hà Tiều Phu nhằm làm rõ ràng câu chuyện.

Khi câu chuyện của Hà Tiều Phu đang đi đến cao trào thì nhiều nguồn tin khác cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên mà cô bạn gái của Hà lừa dối anh. Sự việc này chính thức vỡ lỡ khi mà cặp đôi này đang dần đi đến hôn nhân đã khiến cho tâm trạng của Hà Tiều Phu trở nên vô cùng tiêu cực, để rồi liên tục đăng tải những dòng trạng thái như trên.

LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái cắm sừng , khẳng định Venus là kẻ thứ 3 3

Cũng sau đó không lâu thì Hà Tiều Phu cũng đăng tải lên trang cá nhân của mình một dòng tâm thư khá dài để một lần cuối cùng nhắc về câu chuyện giữa Hà và người bạn gái của mình, khẳng định rằng bản thân đang rất suy sụp và thậm chí sắp phát điên. Hà Tiều Phu đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình vì những dòng trạng thái đầy giận dữ trên mạng,

LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái cắm sừng , khẳng định Venus là kẻ thứ 3 4

LMHT: Cộng đồng không thể nào sốc hơn khi Hà Tiều Phu tố bị bạn gái cắm sừng , khẳng định Venus là kẻ thứ 3 5

Xin chào tất cả mọi người!

Trước tiên thì Hà rất xin lỗi vì đã liên tục có những dòng stt trong chiều nay. Thực sự thì tâm lý hiện tại của mình đang bất ổn nên không kiềm chế được cảm xúc.

Có rất nhiều bạn inbox mình về câu chuyện này, vậy mình xin được giãi bày toàn bộ ra đây và đúng sai xin tự các bạn có ý kiến cho riêng mình.

Như các bạn đã biết, mình và H đã yêu nhau từ lâu, chính xác là gần 2 năm. Mọi người cảm thấy tụi mình là một cặp đôi đẹp, mình trân trọng điều đó. Mình đã từng rất hạnh phúc với tình yêu này và luôn ra sức vun vén cho nó, để mong chờ một cái kết hoàn mỹ.

Trong những năm tháng yêu nhau, mình biết bản thân không hoàn hảo, không phải giàu có gì, vậy nên mình ra sức vun đắp cho tình yêu của mình. Với mình đơn giản lắm, người vợ là món trang sức quý giá nhất của một người đàn ông, mình cũng không muốn để người yêu mình phải khổ. Mình luôn cố gắng chu cấp cho H mọi thứ, không để H phải mệt mỏi đi làm, mình chỉ mong cô ấy có được cuộc sống hạnh phúc. Từ cái ăn, cái mặc, ngôi nhà cho đến việc bên ngoại, dù có vấn đề gì mình đều vun vén đầy đủ, vay nợ linh tinh rồi cày cuốc để H không cần lo nghĩ.

Mình dù tiếp xúc rất nhiều mẫu người khác nhau, cũng không mảy may động lòng mà từ chối mọi mối quan hệ khác giới riêng bên ngoài, chỉ cần H không vừa ý. Tất cả mọi thứ của mình, đều dồn vào một hy vọng, đều dồn vào một ước mơ về mái nhà nhỏ yên ấm. Mình, cũng chỉ là một người đàn ông bình thường thôi.

Nhưng có vẻ như mình đã đặt tất cả không đúng nơi. Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 17-10, H và bạn của H hẹn nhau đi bar. Nếu ai đã theo dõi mình lâu sẽ biết, mình không phải người thích vào mấy chỗ đó, mình thích sự bình lặng nhiều hơn, thế nhưng chẳng thể biết được, hóa ra sai lầm của mình lại vào lúc đó. Bạn H rủ thêm V - ngy cũ của H, bạn H đã hỏi ý kiến của H và H gật đầu đồng ý.

Sau khi đi bar xong, cả hai dắt nhau về NHÀ CỦA MÌNH. Mình lúc ấy bận làm việc tới tận 2h đêm, còn H và V thì ở trong phòng có nhiều người . Lúc ấy, mình cũng ko để trọng bụng, vì mình không biết V là ngy cũ của H.

Sáng hôm sau 18-10, H bảo mình có việc ra ngoài mua thuốc vì hôm trước H có nói với mình là bị ho, đến tầm 5h thì về. Mình không nghi ngờ gì cả. Mãi đến tối ngày 19-10, khi mình làm việc xong đi vào phòng ngủ thì thấy điện thoại H vẫn đang mở màn hình. Mình cầm lên định tắt màn hình hộ để đi ngủ , thế nhưng đập vào mắt mình lại là tin nhắn của V và H với lời lẽ đầy bẩn thỉu mà mình không tiện share ra đây.

Mình từ trước đến nay luôn tin tưởng ngy và ít khi mò vào đt ngy làm gì. Ai cũng phải có không gian riêng, mình hiểu. Thế nhưng đập vào mắt mình là tin nhắn người yêu mình chịch choạc với thằng khác ( cụ thể là hôm 18-10 vào buổi chiều 13h trưa tới tầm 17h mà H nói đi rút tiền trong khi hơn 2 năm yêu nhau, lúc nào cũng là do mình rút , chưa bao giờ là H)
Cuối cùng còn chốt lại bằng một lần hẹn nhau CÙNG RA Hà Nội để làm chuyện đó. Hóa ra bấy lâu nay, cả hai chat qua Zalo và ẩn đi để che dấu mình.

Mình thực sự sốc và không tin nổi vào mắt, cả thế giới như sụp đổ vào khoảnh khắc ấy. Tuy nhiên mình vẫn giữ được bình tĩnh, không gây chuyện vào buổi tối mà đợi sáng sớm lý trí hơn sẽ giải quyết.
Sáng hôm ấy, H khóc lóc xin lỗi. Mình yêu, đúng, mình rất yêu H, vậy nên mình sẵn sàng bỏ qua cho cô ấy, ai chẳng có sai lầm, tất cả chỉ vì tương lai của mình luôn có H bên trong. Cô ấy đã hứa với mình sẽ block V, và mình tin điều đó, không cần kiểm tra, mình tha thứ.

Nhưng ngựa quen đường cũ, 2 tuần trước, H bỗng nhiên bảo mình là tim có vấn đề, cần ra HN khám bệnh, H bảo là mẹ H sẽ đưa đi. Tha thứ không có nghĩa là không nghi ngờ, mình gật đầu đồng ý để xem H có còn phản bội mình nữa không. H ra HN vào ngày 22.

Và sét đánh ngang tai khi đúng hôm sau, V cũng bay ra HN. Tất cả đến từ một sự lỡ lời của một người bạn trong discord: "Không hiểu sao lại thấy V và H đi ăn ốc chung với nhau". Mình cảm thấy muốn bùng nổ nhưng một phần lý trí của mình, hay nói đúng hơn là sự mù quáng, khiến mình vẫn hy vọng, dù chỉ nhỏ nhoi đây là trùng hợp.

Thế nhưng hóa ra giờ ngẫm lại, mọi chuyện đều đã rõ rành rành. Không chỉ ăn ốc, mấy hôm sau cả hai còn đi ăn chung tiếp, mình hỏi biết địa chỉ, qua fb chỗ V thì đúng là cùng một chỗ. H chối bay biến, cố gắng bắt Grab về mới call video cho mình thanh minh. Nếu là một người bình thường thì có ai hẹn lại tình cũ ... chỉ để ăn ốc không?

Mình sẽ nhớ như in câu nói này: "A bảo e block zalo, chứ đâu có block fb" .

Điều này đã làm mình gần như phát điên, thật sự xin lỗi mọi người, chiều nay, mình cảm tưởng có cả một màn đen che phủ đôi mắt mình, nhìn bốn phía chỉ thấy hắc ám, cơn tức đã khiến mình mất đi lý trí và liên tục có các stt giận dữ trên mạng xã hội. Mình thật sự thấy xấu hổ!

Mình sẽ kết thúc mọi thứ vào hôm nay. Stt này là stt cuối cùng mình nói về điều này. Mình sẽ buông bỏ.

Cám ơn các bạn đã lắng nghe và cho mình một chỗ dựa!

Đây có thể xem là một câu chuyện buồn đối với cộng đồng người hâm mộ bởi trước đây mọi người đều nhìn thấy được rằng Hà Tiều Phu và H.T.H là một cặp cực kì xứng đôi với nhau, vì vậy khi mà câu chuyện vỡ lỡ thì không chỉ Hà mà những người hâm mộ của anh cũng cực kì sốc.

Bên dưới dòng trạng thái của anh đã có rất nhiều lời động viên, an ủi không chỉ từ những người hâm mộ mà còn từ những người đồng nghiệp, mong rằng anh có thể vượt qua được cú sốc quá lớn này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang