Spoiler Kingdom chap 663: Khương Lễ xuất hiện, giải cứu Phi Tín Quân

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những gì bạn cần biết về Kingdom chap 663.

Spoiler Kingdom chap 663: Khương Lễ xuất hiện, giải cứu Phi Tín Quân

Tiếp nối Kingdom chap 662, Phi Tín Quân đang phải đối đầu với đạo quân từ Triệu Quốc. Do sự thiết hụt những tướng lĩnh chỉ huy, Phi Tín Quân không ngừng bị đẩy lùi, thương vong nhiều không kể xiết.

Sau nhiều ngày thám thính tình hình, người đưa tin của Phi Tín Quân quay trở lại. Anh ta nói với Lý Tín tình hình quân địch và hướng di chuyển của chúng. Ngoài ra, người đưa tin còn nói rằng "có một lời đồn về sát thủ giống hệt Khương Hội". Lý Tín gạt phắt đi, cho đó chỉ là xàm ngôn bởi Hội vẫn còn đang nằm liệt bên trong doanh trại.

Quay lại chiến trường, quân Triệu đã vây hãm thành công cánh quân của Vĩ Bình. Từng người lính Tần cứ thế gục ngã trước sức ép dũng mãnh của quân địch.

Spoiler Kingdom chap 663: Khương Lễ xuất hiện, giải cứu Phi Tín Quân 2

Ngay lúc Vĩ Bình nghĩ rằng đây đã là kết thúc của cuộc đời mình, đột nhiên một bóng người xuất hiện. Người này mặc trang phục tương tự Khương Hội và có đuôi tóc dài. Hắn có lẽ chính là Khương Lễ.

Khương Lễ lao thẳng vào quân Triệu, nhanh chóng chém chết toàn bộ bọn chúng. Từ thắng trận, toàn bộ quân Triệu có mặt tại đó đều lên bảng đếm số. Kingdom chap 663 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang