Brittanya Karma là ai ? Fan không khỏi tiếc thương khi nữ Vlogger gốc Việt qua đời vì căn bệnh Covid-19

Sau một quãng thời gian dài chống chọi với Covid-19 thì nữ vlogger Brittanya Karma đã không thể nào qua khỏi và ra đi mãi mãi

Vào ngày hôm nay thì cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi xót thương khi mà một nguồn tin đáng tin cậy đã cho biết rằng nữ vlogger nổi tiếng Brittanya Karma đã không thể nào qua khỏi sau một một quãng thời gian chống chọi với Covid-19. Đây là một tin vô cùng đáng buồn đối với người hâm mộ của cô nàng này bởi Brittanya Karma đã vô cùng mạnh mẽ trong việc chống chịu với bệnh dịch toàn cầu này.

Brittanya Karma là ai ? Fan không khỏi tiếc thương khi nữ Vlogger gốc Việt qua đời vì căn bệnh Covid-19

Được biết kể từ tháng 11 năm 2020 thì Brittanya Karma đã chia sẻ với những hâm mộ những hình ảnh bản thân đang phải nằm viện và chống chọi với Covid-19. Mỗi lần chia sẻ bất kì thông tin nào liên quan đến tình hình sức khỏe của bản thân lên MXH, dù rất mệt mỏi nhưng cô vẫn luôn thể hiện sự lạc quan của bản thân và quyết tâm chống lại căn bệnh quái ác này.

Brittanya Karma là ai ? Fan không khỏi tiếc thương khi nữ Vlogger gốc Việt qua đời vì căn bệnh Covid-19 2

Tuy nhiên có lẽ cuộc chiến của Brittanya Karma đã phải dừng lại trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Hàng nghìn người đã gửi những lời chia buồn đến sự ra đi của nữ vlogger nổi tiếng nhưng yểu mệnh này.

Brittanya Karma có tên thật là Phương Linh Nguyễn Trần (19 tuổi)hiện đnag là một vlogger người Việt Kiều sống tại Đức. Cô được người hâm mộ nhớ đến bởi sự hài hước cùng sự thẳng thắn của bản thân liên quan đến vấn đề body shaming. Cô cũng từng đăng tải rất nhiều những video hài hước về cuộc sống hằng ngày cũng như tư vấn chuyện tình cảm đến người xem.....

Brittanya Karma là ai ? Fan không khỏi tiếc thương khi nữ Vlogger gốc Việt qua đời vì căn bệnh Covid-19 3

Brittanya Karma là ai ? Fan không khỏi tiếc thương khi nữ Vlogger gốc Việt qua đời vì căn bệnh Covid-19 4

Hiện tại thì Kênh Youtube của cô nàng đang sở hữu cho mình 235.000 lượt theo dõi và trang Facebook cá nhân lên đến 756.000 người follow.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang