Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78: 10 Ma Vương xuất hiện, Walpurgis bắt đầu

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78, tóm tắt nội dung chap 77: Sau khi chuẩn bị hoàn tất mọi chuyện, Rimuru cùng Ranga và Shion tham gia Walpurgis. Tại đây, chàng slime sẽ gặp gỡ những ma vương nào? Chuyện gì sẽ xảy ra trong bữa tiệc?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78: 10 Ma Vương xuất hiện, Walpurgis bắt đầu

Rimuru nhờ Veldora ở lại bảo vệ Jura Tempest. Mặc dù khá buồn, Rồng Bão Tố vẫn đồng ý lời đề nghị. Anh dùng sức mạnh tạo ra một kết giới che chắn toàn bộ vương quốc. Rimuru cũng đã quyết định sẽ chỉ mang theo Ranga và Shion. Anh không muốn phô trương quá mức mà sẽ cố gắng tham gia một cách hòa hoãn.

Benimaru đề nghị với Rimuru rằng anh muốn lập một đội chinh phạt tấn công lâu đài của  Clayman (Kleiman). Mặc dù khá miễn cưỡng, Rimuru vẫn đồng ý cho thuộc hạ của anh được làm điều họ muốn.

Đêm trước khi diễn ra Walpurgis đang gần kề. Rimuru lo lắng ngồi trò chuyện cùng Veldora. Để giải tỏa căng thẳng, Veldora kể về quá khứ huy hoàng của mình. Rimiris (Lamrys) cũng tham gia. Cô kể cho Veldora và Rimuru nghe về những ma vương hiện tại và sức mạnh của họ.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78: 10 Ma Vương xuất hiện, Walpurgis bắt đầu 2

Thời khắc cuối cùng đã đến. Một cánh cửa kì lạ xuất hiện ngay trước mặt Rimuru. Từ trong đó bước ra một hầu gái. Cô ta là "sứ giả" được gửi đến đón Rimuru và Rimiris. Sau khi hít một hơi thật sâu, chàng Slime của chúng ta mỉm cười, cùng hai tùy tùng tiến vào trong cánh cửa.  Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78: 10 Ma Vương xuất hiện, Walpurgis bắt đầu 3

Trong chương tiếp theo, Chuyển Sinh Thành Slime sẽ hé lộ toàn bộ các ma vương hiện tại, bao gồm:

  • Quỷ tộc - Chúa tể bóng tối Guy Crimson.
  • Tiên tộc - Nàng tiên của đại mê cung Ramiris.
  • Long tộc - Kẻ hủy diệt Milim Nava.
  • Cự nhân tộc - Mặt đất nổi giận Dagruel.
  • Ma cà rồng - Nữ hoàng màn đêm Valentine.
  • Thiên thần sa ngã - Kẻ thống trị ảo mộng Dino.
  • Điểu nhân - Nữ hoàng bầu trời Frey.
  • Bất tử tộc - Bậc thầy rối Clayman.
  • Cựu nhân - Quỷ tóc vàng Leon Cromwell.
  • Tân Ma Vương - Slime Vương Rimuru.

 Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78: 10 Ma Vương xuất hiện, Walpurgis bắt đầu 4

Sự kiện Walpurgis lần này sẽ do Clayman chủ trì. Với việc đã thao túng Milim và Frey, tên khiển rối sẽ nắm phần lớn số phiếu, đảm bảo mọi quyết định hắn đưa ra đều được chấp nhận.

Chàng Slime sẽ dùng mọi thông tin có được để vạch trần mưu kế của Clayman. Mũi tiến công của Benimaru vào lâu đài Clayman chắc chắn sẽ cho Rimuru nhiều thông tin quý giá, giúp anh đẩy Clayman vào đường cùng.

Sau khi thức tỉnh, sức mạnh của Shion đã lên một tầm cao mới. Trong chương tiếp theo chắc chắn cô sẽ thể hiện năng lực của mình bằng cách hạ gục vài tên quái vật láo lếu tại Walpurgis.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 78 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang