Nối dối vợ PS5 là máy lọc không khí, người đàn ông nhận cái kết không thể đắng hơn

Có lẽ những game thủ có vợ cần phải cẩn thận trong việc mua máy chơi game để tránh rước họa vào thân

Việc giấu vợ hay bạn gái để mua những hệ máy chơi game mới nhất có lẽ là một meme được rất nhiều game thủ sử dụng, đặc biệt là đối với những game thủ yêu thích những hệ máy PlayStation nổi tiếng của SONY. Meme này càng được nhiều người sử dụng hơn khi mà hệ máy PS5 vừa được ra mắt và làm mưa làm gió thị trường game console trong suốt những ngày qua.

Tuy nhiên đây không chỉ là một meme đơn thuần mà nó được dựa vào nhiều câu chuyện có thật ở ngoài đời, đặc biệt là câu chuyện hài hước sắp được kể trong bài viết này.

Nối dối vợ PS5 là máy lọc không khí, người đàn ông nhận cái kết không thể đắng hơn

Cụ thể thì một anh chàng tại Đài Loan có tên Jin Wu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về một câu chuyện khi anh mua một chiếc máy PS5. Hiện tại thì việc mua được một chiếc PS5 là vô cùng khó khăn khi có rất nhiều gian thương cố gắng đội giá hệ máy này lên với giá hàng chục triệu đồng, nhưng may mắn thay anh chàng Jin Wu này lại vớ được một chiếc PS5 với giá vô cùng hời.

Tuy nhiên thứ khiến cho Jin Wu cảm thấy kì lạ đó là khi gọi điện thoại đến người bán thì đầu dây bên kia là giọng của một người phụ nữ, và chắc chắn rằng người này không hề biết gì về chiếc máy PS5 này cả nên đã bán với giá cực kì rẻ so với thị trường console đầy biến động hiện tại. Thậm chí cô ta còn cảm thấy vô cùng hào hứng khi biết có người mua chiếc máy này nhanh như thế.

Bất ngờ chưa dừng lại đó khi mà người giao đến chiếc PS5 này lại là một ông chú trung niên với vẻ mặt không hề thích thú gì khi trao chiếc PS5 cho Jin Wu. Khi hỏi rằng chú lấy nguồn hàng ở đâu mà rẻ như thế thì người giao hàng cũng thật tình chia sẻ với cậu thanh niên này về câu chuyện buồn của mình.

Nối dối vợ PS5 là máy lọc không khí, người đàn ông nhận cái kết không thể đắng hơn 2

Được biết ông chú này bị cợ của mình ép bán chiếc PS5 đi sau khi nói dối cô ta rằng đây là một chiếc máy lọc không khí, giọng nói đầy buồn rầu của người đàn ông bất hạnh này dường như xoáy sâu vào suy nghĩ của Jin Wu: “người anh em à, phụ nữ bọn họ thông minh lắm ấy, đừng có nghĩ lén mua PS5 xong nói dối là máy lọc không khí mà qua mặt được.

Câu chuyện này đã được Jin Wu chia sẻ lên trang cá nhân của mình và nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nếu muốn mua PS5 mà giấu vợ thì đây chính là tấm gương sáng giá mà hầu hết game thủ cần noi theo.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang