LMHT: Venus bị "nghiệp quật", tố người khác sống lỗi nhưng giờ bản thân lại vướng phải drama "cắm sừng"

Từng hùng hồn tố người khác "sống lỗi", giờ đây Venus nhanh chóng bị "nghiệp quật" khi vướng phải drama với streamer Hà Tiều Phu

Nếu như bạn chưa quên thì trước đây Venus từng có một buổi livestream với cộng đồng người hâm mộ nhằm bóc phốt về drama nội bộ khi sau giải đấu VCS Mùa Hè 2019 kết thúc. Cụ thể thì anh chàng tuyển thủ này đã từng bóc phốt vị HLV Minh Hảo, người từng đảm nhận vai trò dẫn dắt đội tuyển Lowkey Esports (Team Secret hiện tại) trong mùa giải đó.

LMHT: Venus bị nghiệp quật , tố người khác sống lỗi nhưng giờ bản thân lại vướng phải drama cắm sừng

Trong buổi livestream này thì Venus đã chia sẻ với người hâm mộ rất nhiều câu chuyện về HLV Minh Hảo, cho rằng anh là một HLV bất tài và không hề có bất kì đóng góp gì cho đội tuyển cả, chỉ biết chơi game cả ngày và lãnh lương mà thôi. Thậm chí Minh Hảo cũng từng bị tố "sống lỗi" khi liên tục chỉ trích Krisskyle, trong khi đó lại ngồi chơi game với chính bạn gái của tuyển thủ này.

Vị HLV cũng đã nhanh chóng có những lời phản hồi lên chính trang Facebook cá nhân của mình, cho rằng bản thân không cần phải giải thích và "Đúng sai thì để tương lai trả lời".

LMHT: Venus bị nghiệp quật , tố người khác sống lỗi nhưng giờ bản thân lại vướng phải drama cắm sừng  2

Venus lúc này cũng đã có ý định tiếp tục bóc phốt vị HLV này nhưng đã bị đội tuyển chủ quản (lúc này là Lowkey Esports) ngăn cản, đồng thời đội tuyển cũng đã đăng bài xin lỗi Minh Hảo cũng như là Venus bị phạt phải tăng thời gian stream của mình lên.

Sau sự việc này thì hiện tại, Minh Hảo đang giữ vai trò là một người HLV cho VETV cũng như là kênh LPL của Việt Nam, đồng thời anh cũng đang rất hạnh phúc bên cạnh người vợ của mình.

LMHT: Venus bị nghiệp quật , tố người khác sống lỗi nhưng giờ bản thân lại vướng phải drama cắm sừng  3

Trong khi đó Venus hiện tại đang vướng phải drama "cắm sừng" streamer Hà Tiều Phu và trong vụ việc lần này có lẽ mọi người cũng đã biết được chân tướng của vụ việc này khi Venus và H.T.H chính là những người làm sai rành rành. Thậm chí bản thân Venus cũng đã xác nhận sự việc thông qua đoạn đối thoại với Hà Tiều Phu trên Facebook.

Drama này chắc chắn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nghiệp của Venus sau này khi mà anh đang là tuyển thủ tự do, chưa tìm được bến đỗ mới cho mình sau khi chia tay Team Secret. Với những lùm xùm quá lớn thì những đội tuyển tại VCS chắc chắn sẽ cân nhắc rất nhiều nếu muốn thu nhận tuyển thủ này cho mùa giải mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang