Meme "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế?

"Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" là một meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng trong suốt nhiều ngày qua với hàng loạt những bài chế xuất hiện

Có lẽ rất nhiều cư dân mạng đã từng nghe đến câu "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" luôn được mọi người bàn tán và sử dụng vô cùng rộng rãi trên những trang MXH mà không biết nó có ý nghĩ gì phải không?

Meme Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế?

Theo đó thì câu nói "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" được nhắc đến để đề cập một quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên Youtube và khiến cho không ít người xem cảm thấy vô cùng khó chịu vì tần suất xuất hiện quá dày đặc trên những video của Youtube. Từ đó câu nói này trở thành một trò đủ phổ biến của cộng đồng mạng để nói về một điều khó chịu bất ngờ xem vào giữa sự vui vẻ của người khác.

Câu nói này cũng nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng những người yêu thích meme tại Việt Nam kể từ tháng 10 năm 2020 với rất nhiều những đoạn video chế được thực hiện liên quan đến câu nói "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" này.

Không chỉ chế video mà cư dân mạng còn chế ra những hình ảnh hài hước để nói về nỗi khổ của những người dùng mạng đang nghe nhạc Youtube mà còn phải "xơi kèm" theo quảng cáo "Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận" nữa.

Meme Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế? 2

Meme Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế? 3

Meme Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế? 4

Meme Ba Đời Gia Truyền Nhà Tôi Chữa Sỏi Thận là gì mà lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt như thế? 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang