Spoiler Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ thức tỉnh

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 274.

Spoiler Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ thức tỉnh

Trong Black Clover chap 273, mặc dù Asta đã sử dụng được "liên kết" với Liebe thế nhưng Nacht vẫn muốn cậu có thêm thời gian luyện tập. Nacht để lại Gimodelo cho Asta sau đó cùng 9 ma pháp hiệp sĩ hàng đầu Tam Diệp Quốc chuẩn bị lên đường.

Với việc những người mạnh nhất tham gia tấn công, Tam Diệp Quốc giờ sẽ được giao lại cho những ma pháp hiệp sĩ trẻ hơn bảo vệ. Sau khi mọi chuyện đã ổn thỏa, Nacht mở ra một cổng dịch chuyển, đưa cả đội vào bên trong lâu đài Spade Kingdom.

Tại Spade Kingdom, lực lượng kháng chiến chống Dark Triad (nhóm người từng được Nacht nhắc đến lúc huấn luyện cho Asta) cũng đã vào vị trí. Có vẻ họ là những ma pháp hiệp sĩ của Spade Kingdom trước khi Dark Triad lên nắm quyền. Lực lượng kháng chiến đã biết kế hoạch của Nacht nên họ cũng sẵn sàng tấn công kinh thành Spade Kingdom.

Spoiler Black Clover chap 274: Tam Diệp Quốc tấn công Spade Kingdom, Ác Quỷ khổng lồ thức tỉnh 2

Sau khi đến nơi, nhóm Tam Diệp Quốc nhanh chóng tiến sâu vào lâu đài, tìm kiếm Yami và William. Họ cũng luôn trong thế sẵn sàng tấn công nếu có đối đầu Dark Triad.

Ngay lúc đó, bên ngoài thành phố bống xuất hiện một con quỷ khổng lồ. Đây có vẻ là con quỷ nằm trong tảng băng xuất hiện ở Black Clover chap 273. Hẳn Morris đã thành công hồi sinh và sử dụng nó làm công cụ tiêu diệt những kẻ chống đối. Black Clover chap 274 kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang