Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi

Mặc dù streamer trẻ dùng từ “dọn nhà” nhưng nhiều người cho rằng cô ấy rõ ràng đã bỏ nhà đi, nhất là khi Jammi thừa nhận rằng ngoài những thứ cần thiết, cô ấy đã không mang theo nhiều thứ kịp thời.

 

Xinh đẹp, gợi cảm, nổi tiếng và thu nhập cao là tất cả những gì mà nữ streamer nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Tin hay không? Hãy đọc sự việc dưới đây của Jammi - một streamer xinh đẹp vừa trải qua những ngày tháng không mấy suôn sẻ.

 Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi

Theo thông báo mới nhất của cô, Jammi đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng bất ngờ trước thông báo chuyển nhà đột ngột của cô. Mặc dù streamer trẻ dùng từ “dọn nhà” nhưng nhiều người cho rằng cô ấy rõ ràng đã bỏ nhà đi, nhất là khi Jammi thừa nhận rằng ngoài những thứ cần thiết, cô ấy đã không mang theo nhiều thứ kịp thời. Hóa ra cô ấy đã bị theo dõi, và thậm chí bị đe dọa bởi một người lạ - có thể là một trong những fan cuồng của cô ấy.

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 2

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 3

Cụ thể hơn, trên trang cá nhân của mình, nữ streamer thừa nhận bản thân cảm thấy lo sợ sau khi nhận được một email lạ. Điều đáng nói là người lạ này dường như biết mọi thứ về Jammi. Anh ta thậm chí có thể đọc chính xác địa chỉ nhà của cô, cũng như các thông tin cá nhân khác.

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 4

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 5

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 6

Khỏi phải nói, nữ streamer đã cảm thấy rất hoảng sợ và quyết định rời khỏi nhà sau khi kẻ theo dõi yêu cầu cô đến gặp nếu không sẽ đến thăm cô tại nhà cô. Kẻ xấu cũng không quên đe dọa cô trong trường hợp cô không làm theo lời hắn.

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 7

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 8

Bị fan cuồng đeo bám, hot streamer trốn khỏi nhà vì sợ hãi 9

Ngay sau đó, Jammi đã tiết lộ câu chuyện của mình với cư dân mạng trên một stream. Cô cũng cho biết đang định nhờ cảnh sát và luật sư giúp đỡ. Người hâm mộ của cô ấy đã cảm thấy đồng cảm với những gì cô ấy đã trải qua. Họ cũng đã lên tiếng chỉ trích kẻ đeo bám khiến họ không được gặp thần tượng của mình. Mong rằng kẻ rình rập sẽ sớm bị bắt và nữ streamer xinh đẹp có thể quay trở lại tiếp tục làm chao đảo người xem trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang