Nữ streamer Free Fire chính thức lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ sau lùm xùm lộ clip nóng

Nữ streamer Alice cuối cùng cũng đã tạm thời trở lại bình thường và đăng tải video chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sau lùm xùm lộ clip nóng trên stream

Vừa qua thì sự cố lộ clip nhạy cảm trên sóng stream của nữ streamer Free Fire đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi chấn động. Nữ streamer này hiện đang thuộc biên chế của Team Heavy do chính AS Mobile quản lý và sự việc lần này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và thanh danh của nữ streamer của Team Heavy.

Nữ streamer Free Fire chính thức lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ sau lùm xùm lộ clip nóng

Sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng thì nữ streamer Alice - nạn nhân của vụ việc vừa qua đã chính thức lên tiếng để chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về sự cố trên chính kênh Youtube của mình. Theo đó thì đây chính là quãng thời gian kinh khủng nhất của cô trong suốt 17 năm qua, thậm chí cô còn có suy nghĩ sẽ kết thúc cuộc đời của mình nữa cơ.

Nhưng may mắn thay bản thân của Alice vẫn luôn có người thân vfa gia đình ở bên cạnh để động viên, cũng như khuyên ngăn cô nàng không nên làm những điều dại dột. Cũng trong buổi stream này thì Alice cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Lê Binh, game thủ sinh năm 2006 được nhắc đến trước, bản thân cô cũng nhận hết mọi lỗi lầm vè mình, kể cả việc không nói cho game thủ này biết bản thân cô đã có bạn trai.

Nữ streamer Free Fire chính thức lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ sau lùm xùm lộ clip nóng  2

Sau khi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người cũng như Lê Binh đã đồng hành cùng với Alice cho đến thời điểm hiện tại thì nữ streamer này cũng không biết rằng liệu bản thân có thể "biến mất mãi mãi" hay sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong tương lai hay không. Dù vậy đó cũng là câu chuyện mà Alice chưa có được câu trả lời chính xác cho bản thân.

Nữ streamer Free Fire chính thức lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ sau lùm xùm lộ clip nóng  3

Trong lúc này thì người thân của Alice đang không cho cô nàng đụng và điện thoại và tiếp xúc với cộng đồng nhằm tránh việc cô nàng bị khủng hoảng bởi dư luận lúc này. Cuối cùng thì Alice cũng kết thúc video bằng câu nói "đây có thể là video cuối cùng của mình, cám ơn mọi người đã xem" rồi gửi lời chào đến tất cả mọi người.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang