Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89, tóm tắt nội dung chap 88: Sau cái chết của Naidan, cặp đấu tiếp theo đã được xác định: Lu Tian (Lữ Thiên) VS Nanh 5 Kanoh Agito. Cựu Nanh của Metsudo liệu có đủ sức giành chiến thắng cho Kengan Hội hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 88

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan!

Tiếp nối kết thúc của Kengan Omega chap 87, Liu đang vô cùng giận dữ. Mắt anh ta ánh lên sát ý cực kì khủng khiếp toan đánh chết Ryuki. Anh ta vận công, khiến toàn đấu trường đột nhiên chao đảo. Mặc dù Yamashita đã cố giao tiếp khuyên Liu bình tĩnh, anh vẫn không có chút ý định rằng sẽ dừng lại.

Vẫn chưa có bất kì sự can thiệp nào từ Purgatory - Luyện Ngục. Liu vào thế chiến đấu, dồn lực đấm thẳng về phía Ryuki. Ngay lúc đó, Ohma thượng đài. Anh gạt phăng đòn đánh từ Đại Xà. Sau lưng anh, Raian, Okubo, Akoya cũng tiến lên.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan! 2

Lolong, Lu Tian, Nicolas, Jutora can ngăn Liu, đưa anh ra khỏi sàn đấu. Hiểu rằng không thể làm càn nữa, Liu nghe lời các đồng đội. Trước khi đi, anh vẫn buông lời rủa xả Ryuki rằng "Long Vương" chỉ là một kẻ giết người không hơn không kém và anh nhất định sẽ trả thù.

Trong lúc hai bên rút lui, Raian "ngứa tay" vung đấm tấn công Jutora. Lu Tian  nhanh tay cản đòn đồng thời nói với đứa con nhà Kure hãy thôi hành động ngu ngốc mà để dành cho trận đấu.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan! 3

Bên phía Luyện Ngục, ngay cả Idemitsu cũng rất bất ngờ trước cái chết của Naidan. Ông xem lại đoạn Ryuki đâm Naidan và đồng ý rằng những gì Nogi cảnh báo đã đúng. Idemitsu gọi điện thoại cho Nuteba, nhờ lính đánh thuê làm một chuyện gì đó.

Cả hai bên đều suy nghĩ sẽ cho ai ra đấu ở trận tiếp theo. Lu Tian đứng sừng sững trên sàn đấu. Nhìn thấy chiếc vòng trên tay Lu Tian, Nanh 5 Kanoh Agito xung trận. Kengan Omega chap 88 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan! 4

Agito không hề có ý lên sàn cho đến khi anh nhìn thấy chiếc vòng trên tay Lu Tian. Có vẻ như đấy là một món đồ có liên quan đến quá khứ của Agito hoặc một người nào đó mà Nanh 5 quen biết. Trong chương tới, chắc chắn chúng ta sẽ được biết thông tin về chiếc vòng bí ẩn này (hoặc Lu Tian sẽ kiểu: "Đánh thắng đi rồi bố nói cho mày nghe")

Lu Tian hay Lã Thiên là đấu sĩ thuộc Tam Quỷ, một trong ba người mạnh nhất Luyện Ngục. Biệt danh của ông ta là Bạch Túc (hay Bách Túc) có nghĩa là "con rết". Có khả năng Lu Tian cũng là thành viên của "Chân Rết".

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian VS Agito. Nanh 5 giành chiến thắng cho Kengan! 5

Đây có thể xem như trận đấu căng thẳng nhất từ đầu Kengan Omega cho đến giờ. Cả hai đấu thủ đều là những nhân vật cộm cán. Chắc chắn độc giả chúng ta sẽ được thấy cả hai tung toàn lực trong Kengan Omega chap 89.

Lu Tian có một cái gì đó rất nguy hiểm và hắn cũng không ngại khiêu khích Agito lên sàn. Rất có thể tên này đã tìm hiểu kĩ Agito và chuẩn bị sẵn đấu pháp phù hợp. Tuy vậy, Agito vẫn sẽ "tiến hóa" và hạ gục đối thủ. 

Dự đoán: Agito sẽ thắng, đem lại điểm thứ 3 cho Kengan. Cơ mà với phong cách của tác giả, khả năng Agito thua cũng cao lắm đấy. Tốt nhất cứ đội mũ thật kĩ lưỡng cẩn thận cua gắt.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 89

Kengan Omega chap 89 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang