Spoiler Attack On Titan chap 135: Hàng loạt Titan xuất hiện. Mikasa là người duy nhất còn sức chiến đấu!

Thongo tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Attack On Titan chap 135.

Spoiler Attack On Titan chap 135: Hàng loạt Titan xuất hiện. Mikasa là người duy nhất còn sức chiến đấu!

Sau cuộc đổ bộ của nhóm Armin lên lưng Eren trong Attack On Titan chap 134, chương truyện tháng này tiếp tục đưa khán giả đến cao trào của cuộc chiến cuối cùng. Với khả năng chiến đấu thuần thục, nhóm Armin hạ gục Titan Quái Thú.

Tiếp sau đó, Ymir tạo ra các Titan từng xuất hiện trong quá khứ 2000 năm chiến đấu với Armin, bảo vệ Eren. Không hề nao núng trước quân đội titan đáng sợ, Armin, MIkasa, Levi vẫn không ngừng chống trả quyết liệt.

Sau một hồi ác chiến, Pieck vị Titan búa chiến đâm vào người. Armin thì bị một titan khác bắt đi. Ngay lúc đó, Armin nhìn thấy Ymir Fritz và hình ảnh Bertholt đang gào khóc. Vừa dứt dòng sự kiện kì lạ, Armin thấy Titan Đại Hình của Bertholt xuất hiện, ăn thịt Titan Thiết Giáp Reiner. 3 Titan hàm thời kì của Ymir được tạo ra kèm theo đó là Titan Búa Chiến và vô số Titan quái dị khác.

Spoiler Attack On Titan chap 135: Hàng loạt Titan xuất hiện. Mikasa là người duy nhất còn sức chiến đấu! 2

Trước quân địch áp đảo, nhóm Armin dần rơi vào bế tắc. Ai ai cũng thương tích đầy mình và gần như mất khả năng chiến đấu, duy chỉ còn Mikasa là người duy nhất đủ sức trụ lại. Attack On Titan chap 135 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang