Dự đoán spoiler Black Clover chap 275: Zenon VS Nacht, thêm nhiều hiệp sĩ ma pháp xuất hiện

Dự đoán spoiler Black Clover chap 275, tóm tắt nội dung chap 274: Các ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc đã thâm nhập vào lâu đài Dark Triad thành công. Để ngăn chặn họ, liệu Zenon có solo 1vs1 với Nacht hay không?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 274

Dự đoán spoiler Black Clover chap 275: Zenon VS Nacht, thêm nhiều hiệp sĩ ma pháp xuất hiện

Trong Black Clover chap 273, mặc dù Asta đã sử dụng được "liên kết" với Liebe thế nhưng Nacht vẫn muốn cậu có thêm thời gian luyện tập. Nacht để lại Gimodelo cho Asta rồi cùng 9 ma pháp hiệp sĩ hàng đầu Tam Diệp Quốc chuẩn bị lên đường. Sau khi mọi chuyện đã ổn thỏa, Nacht mở ra một cổng dịch chuyển, đưa cả đội vào bên trong lâu đài Spade Kingdom.

Sau khi đến nơi, nhóm Tam Diệp Quốc nhanh chóng tiến sâu vào lâu đài, tìm kiếm Yami và William. Họ cũng luôn trong thế sẵn sàng tấn công nếu có đối đầu Dark Triad.

Tại Spade Kingdom, lực lượng kháng chiến chống Dark Triad (nhóm người từng được Nacht nhắc đến lúc huấn luyện cho Asta) cũng đã vào vị trí. Có vẻ họ là những ma pháp hiệp sĩ của Spade Kingdom trước khi Dark Triad lên nắm quyền. Lực lượng kháng chiến đã biết kế hoạch của Nacht nên họ cũng sẵn sàng tấn công kinh thành Spade Kingdom.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 275: Zenon VS Nacht, thêm nhiều hiệp sĩ ma pháp xuất hiện 2

Ngay lúc đó, bên ngoài thành phố bống xuất hiện một con quỷ khổng lồ. Đây có vẻ là con quỷ nằm trong tảng băng xuất hiện ở Black Clover chap 273. Hẳn Morris đã thành công hồi sinh và sử dụng nó làm công cụ tiêu diệt những kẻ chống đối.

Sau khi Zenon vừa mới "gáy" vài câu thể hiện sức mạnh của con ác quỷ, nó ngay lập tức bị đấm chết. Người làm điều đó chính là Mereoleona! Black Clover chap 274 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 275

Dự đoán spoiler Black Clover chap 275: Zenon VS Nacht, thêm nhiều hiệp sĩ ma pháp xuất hiện 3

Có vẻ như ngoài đội tấn công chính, Nacht cũng đã liên hệ nhiều hiệp sĩ khác và nhờ họ hỗ trợ. Trong chương tới, có thể nhiều ma pháp hiệp sĩ tài năng khác của Tam Diệp Quốc sẽ xuất hiện.

Bên trong lâu đài, Dark Triad sẽ sớm nhận ra sự có mặt của quân đột kích. Venica đang bận chơi đùa với Lolopechika. Dante thì đang phục hồi cơ thể. Khả năng cao Zenon sẽ cử quân Diamond Kingdom ra chặn đường các hiệp sĩ Tam Diệp Quốc.

Trong Black Clover chap 275, rất có thể Zenon cũng xung trận. Hắn sẽ đối đầu với Nacht trong lúc những đoàn trưởng khác xâm nhập vào trong giải cứu Yami và William.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 275

Black Clover chap 275 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang