Anime Gintama The Final Film tung trailer siêu bẩn bựa, hứa hẹn quà tặng Kimetsu No Yaiba độc quyền

Với nội dung về cuộc chiến cuối cùng - cuộc chiến với người thầy của Gintoki, Gintama The Final Film sẽ là dấu chấm hết cực kì hoành tráng cho manga/anime về Tiệm Vạn Năng. Đặc biệt, khán giả ra rạp sẽ được nhận quà tặng độc quyền của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Mới đây, website chính thức của Gintama The Final Film đã đăng tải trailer chính thức đầu tiên của phim, hé lộ nhiều thông tin thú vị về phần phim cuối cùng này. Theo đó, Gintama sẽ có hai bài hát chủ đề là "Wadachi" cho SPYAIR trình bày. Hai ca khúc khác là "Douraku Shinjou" và Breakdown" của ban nhạc rock DOES cũng đã được tiết lộ.

Xem thêm: Gintama Movie 2021 chốt ngày công chiếu, xác nhận sẽ là phần phim cuối cùng của anime

Gintama The Final Film dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Hiện tại, nhà sản xuất đã tiết lộ rằng khán giả đến xem phim trong tuần đầu tiên sẽ được nhận một thẻ hình ảnh Tanjiro và các Trụ Cột trong  Kimetsu No Yaiba độc quyền cho chính tác giả Sorachi Hideaki thiết kế. Ngoài ra, những quà tặng mới sẽ được ra mắt mỗi tuần tiếp theo và được đảm bảo sẽ "vô cùng ấn tượng" đối với khán giả.

Theo những thông tin được nhà sản xuất đưa ra trước đây, Gintama The Final Film sẽ là phần cuối cùng của cả thương hiệu Gintama. Phim dựa trên cuộc chiến cuối  cùng trong manga gốc và được thêm thắt nhiều tình tiết thú vị mới.

Anime Gintama The Final Film tung trailer siêu bẩn bựa, hứa hẹn quà tặng Kimetsu No Yaiba độc quyền

Yoshida Shouyou - thầy của Gintoki và cũng là phản diện chính của Gintama The Final Film

Anime Gintama The Final Film tung trailer siêu bẩn bựa, hứa hẹn quà tặng Kimetsu No Yaiba độc quyền 2

Gintoki, Katsura, Takasugi sẽ lần đầu tiên hợp tác sau nhiều năm xa cách

Anime Gintama The Final Film tung trailer siêu bẩn bựa, hứa hẹn quà tặng Kimetsu No Yaiba độc quyền 3

Hình ảnh bảo chứng cho sự bẩn bựa của Gintama The Final Film

Như Lag.vn từng đưa tin trước đây, một tập anime đặc biệt được xem như tiền truyện của Gintama The Final Film sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 1. Bên cạnh đó, Gintama The Final Film sẽ có thêm phiên bản tiểu thuyết do nhà văn Mirei Miyamoto chắp bút.

Xem thêm: Top 10 anime/manga bị Gintama đạo nhái, One Piece, Naruto, Bleach hay Dragon Ball đều có cả!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang