Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky!

Tổng hợp thông tin về spoiler mới tập One PIece 998 mà bạn đọc cần biết qua

Tóm tắt One Piece 997

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky!

Con ghẻ Sanji chưa gì đã bị bắt...

Không ngoài dự đoán từ kết thúc của One Piece chap 996, Sanji đã chạy đi ngay khi nghe thấy âm thanh lạ từ nữ nhân. Sau khi no đòn từ các thủ hạ của Black Maria, Sanji bị bắt và không rõ số phận thế nào.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của Sanji, đứa con ghẻ tóc vàng trong One Piece

Luffy và Jinbe tiếp tục tiến lên trên. Các samurai bên trong lâu đài đã tạo một cầu thang dẫn thẳng lên tầng 4. Nhờ sự hỗ trợ này mà cả hai hải tặc không phải đối đầu với một tên Gifter Gorilla và Rắn.

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky! 2

Con Cưng Zoro...thì vẫn là con cưng thôi

Về phía Big Mom, mụ đã bay thẳng lên gác mái. Zoro nhìn thấy có thứ gì rơi từ trên xuống, đấy chính là cánh tay của Kiku. Zoro nhìn quanh, mặt anh bỗng đanh lại vì sự "cợt nhả" thiếu tôn trọng của Queen khi sử dụng "Băng Quỷ". Anh từ từ tiến về phía hắn, mặt đằng đằng sát khí. Trên đường di chuyển, Zoro tiện tay một trảm tất sát luôn cả Apoo, tên Tân Tinh đang cù nhây với X Drake. Zoro lấy thuốc giải tử hắn và giao cho Chopper trong sự sửng sốt của băng Bách Thú.

Chopper nhận lấy thuốc và tìm ra cách giải "Băng Quỷ". Cậu nói rằng nếu dùng lửa dơ quanh cơ thể, "Băng Quỷ" sẽ không thể lây lan nữa. Queen nhìn thấy trò chơi của mình kết thúc chóng vánh quá nên định bán thêm một loạt đạn mới. Ngay lúc đó, Zoro tung trảm thẳng mặt hắn và nói rằng "Ta đến đây để cắt đầu Kaido, không phải để chơi trò ngơ ngẩn với ngươi!"

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky! 3

Hỏa Vân được bao phủ toàn Onigashima, khiến nó bay lên

Ngay lúc Zoro và Robin đang thảo luận cách để bay lên trên,Marco xuất hiện. Cùng lúc đó, những cơn động đất liên tục diễn ra Ờ rìa hòn đảo, Yamato đang định đưa Momonosuke lên một con thuyền để tẩu thoát. Tuy vậy, anh nhận ra hòn đảo đang BAY LÊN! Yamato nói rằng đây là năng lực giúp loài rồng có thể bay. Nó được gọi là Hỏa Vân. Kaido đang nâng cả hòn đảo Onigashima lên và hướng về Hoa Đô!

Spoiler One Piece 998

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky! 4

Có một số thông tin về Tobi Roppo được tiết lộ. Có vẻ đây là về năng lực trái ác quỷ của chúng. Trái ác quỷ của Yamato cũng có liên quan đến thông tin này.

Với sức mạnh của mình, Marco làm hạn chế hiệu quả của "Băng quỷ", tạo thời gian cho Chopper chế tạo thuốc kháng sinh. Tuy vậy, đây chỉ là cách làm tạm thời bởi người nhiễm sẽ sớm kiệt sức và lửa từ Marco cũng không có tác dụng lâu dài.

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky! 5

Who's Who chặn đầu Luffy. Hắn biến hình thành Hổ Răng Kiếm và tấn công cậu ta. Jinbe lao ra đỡ đòn, mở đường cho Luffy tiến lên phía trước. Who's Who VS Jinbe!

Spoiler One PIece chap 998: Chủng Loại Cổ Đại - Jinbe VS Who's Who, Sasaki VS Franky! 6

Ở diễn biến khác, Sasaki cũng biến hình. Hắn hóa thành Khủng Long Ba Sừng và tấn công Franky!

Trong lúc đó, Black Maria đối đầu Sanji. Mụ biến thành Nhện Cổ Khổng Lồ và tấn công Sanji. Sanji có chút hốt hoảng trước hình dạng của Black Maria

Yamato xuất hiện cuối chương truyện. Cậu nhìn thấy một bức tượng rồng bị đập vỡ và nhớ về quá khứ của mình và Ace cũng như câu chuyện về "người đàn ông đến đây vài năm trước để giết cha tôi".

Trong lúc đó, Luffy vẫn đang tiến lên trên gác mái. Vẫn chưa có quá nhiều người nhận ra hòn đảo Onigashima đang được nâng lên bởi Kaido.

Tuần sau vẫn có chương mới.

Các thông tin mới nhất về Spoiler One Piece 998 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang