Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136, tóm tắt nội dung chap 135: Armin bị bắt, Mikasa bất lực trước đội quân Titan đông đảo. Mọi chuyển tưởng chừng kết thúc thì Annie, Gabi và Falco xuất hiện! Thế trận có đổi chiều hay chăng?

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 135

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công

Sau cuộc đổ bộ của nhóm Armin lên lưng Eren trong Attack On Titan chap 134, chương truyện tháng này tiếp tục đưa khán giả đến cao trào của cuộc chiến cuối cùng. Với khả năng chiến đấu thuần thục, nhóm Armin hạ gục Titan Quái Thú.

Armin định sẽ hóa Titan Khổng Lồ thổi bay tất cả. Đây là cách nhanh nhất để họ có thể tìm thấy cơ thể thật của Zeke và Eren. Ngay lúc đó, Armin bị một Titan bắt sống và không thể làm gì.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công 2

Ymir tạo ra các Titan từng xuất hiện trong quá khứ 2000 năm chiến đấu với Armin, bảo vệ Eren. Không hề nao núng trước quân đội titan đáng sợ, Armin, MIkasa, Levi vẫn không ngừng chống trả quyết liệt.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công 3

Sau một hồi ác chiến, Pieck vị Titan búa chiến đâm vào người trong lúc cô cố gắng phá hủy cổ của Titan Tiến Công. Armin gần như bất lực bởi cậu hoàn toàn không có cơ hội biến hình. Ngay lúc đó, Armin nhìn thấy Ymir Fritz và hình ảnh Bertholt đang gào khóc. Vừa dứt dòng sự kiện kì lạ, Armin thấy Titan Đại Hình của Bertholt xuất hiện, ăn thịt Titan Thiết Giáp Reiner.Rất may mắn, Reiner đã được Jean cứu kịp thời. Tuy vậy, tình hình đang ngày một tệ hơn. Từng người mội đều gục ngã. Ngay cả binh trưởng Levi cũng không làm được gì khác.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công 4

Trước quân địch áp đảo, nhóm Armin rơi vào bế tắc. Ai ai cũng thương tích đầy mình và gần như mất khả năng chiến đấu, duy chỉ còn Mikasa là người duy nhất đủ sức trụ lại. Ngay lúc đó, một Titan biết bay xuất hiện và trên lưng nó là Annie và Gabi. Cứu viện đã đến!

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 136: Armin phản công, Mikasa hạ gục Titan Tiến Công 5

Titan biết bay kia chính là Falco. Với sự xuất hiện của Annie, Gabi và Falco, nhóm Mikasa có thể sắp xếp lại đội hình và tìm ra hướng phản công.

Vẫn còng hai người chưa được cứu là Pieck và Armin. Pieck khả năng cao là đã chết, còn Armin thì vẫn nằm trong tay Ymir. Đây có lẽ là cơ hội để cậu ta tiếp cận thế giới tinh thần của Eren và đối thoại với người bạn của mình. Armin sẽ phụ trách hòa giải từ bên trong, còn nhóm Mikasa sẽ tấn công bên ngoài, tìm cách ngắt kết nối giữa Eren và Zeke.

Theo lời tác giả, Attack On Titan chỉ còn lại 1 - 2% mà thôi, vậy nên có thể đoán rằng manga sẽ kéo dài trong 3 đến 4 chương nữa. Với sự xuất hiện của nhóm Annie, chương tiếp theo chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều sự kiện nổi bật, tác động mạnh đến cái kết của Đại Chiến Titan.

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 136

Attack chap 136 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, anime Attack On Titan season 4 cũng đã được công chiếu. Để nắm nội dung chi tiết cũng như spoiler nhẹ về phần cuối cùng này, bạn có thể xem tại đây: 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang