Tìm hiểu về Dũng CT - Nam streamer bí ẩn nhất và nổi tiếng nhất của làng stream Việt Nam

Dũng CT có thể được xem là một trong những streamer có tiếng nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam bởi những dấu ấn khó phai của anh chàng này đối với làng game Việt

Trực Tiếp Game (hay còn được gọi là Dũng CT) là một trong những streamer bí ẩn nhất của cộng đồng game thủ Việt Nam. Nguyên do là bởi không có ai biết được bất kì thông tin gì về năm sinnh, khuôn mặt của nam streamer này như thế nào cả. Thứ mà mọi người biết được chỉ là giọng nói cùng điệu cười "quyến rũ" của anh chàng này mà thôi.

Tìm hiểu về Dũng CT - Nam streamer bí ẩn nhất và nổi tiếng nhất của làng stream Việt Nam

Cộng đồng game thủ thường hay mô tả Dũng CT bằng những câu nói như "Bí ẩn nhưng không hề ma mị" hay " quyến rũ mà không cần phô trương"...mới thấy được anh là một trong những streamer khá dị của làng stream Việt.

Tuy nhiên thành công của Dũng CT là không thể bàn cãi khi chỉ cần 2 năm thì anh đã nhận về cho mình 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube cùng hơn 300.000 lượt thích trên trang Fanpage cá nhân của mình.

Trong mỗi buổi stream, dù không thấy được bất kì hình ảnh nào từ webcam cả nhưng với giọng nói đặc trưng của mình thì người hâm mộ có thể phần nào mường tượng được sự thỏa mãn trên gương mặt của Dũng CT mỗi khi hạ được một kẻ địch nào đó trong khi chơi game (dù anh thường chơi ở chế độ dễ nhất, muốn thua cũng không được)

Còn một điểm đặc trưng khác của Dũng CT đó chính là điệu cười "tục tiễu" gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem ngay từ lần đầu tiên và bất kì người hâm mộ nào chỉ cần nghe điệu cười này thôi cũng biết đó là của Dũng CT rồi.

Tìm hiểu về Dũng CT - Nam streamer bí ẩn nhất và nổi tiếng nhất của làng stream Việt Nam 2

Trên kênh stream của mình thì Dũng CT cũng có rất nhiều người xem tương tác mỗi ngày, thậm chí anh còn được đánh giá là một trong những streamer có lượng tương tác cao nhất Việt Nam. Số lượng người chat trên kênh chat của Dũng CT nhiều đến nỗi bạn sẽ không thấy được mọi người đang nói gì vì số lượng chat trôi lên quá nhanh.

Mỗi khi người xem chứng kiến được những màn "bóp team" đến từ một trong những thành viên của Team Đụt (một đội của Dũng CT với những thành viên đều thuộc hàng top từ dưới đếm lên của Việt Nam) thì hàng chục nghìn người xem sẽ liên tục spam bình luận để cháy máy. Tất nhiên mỗi buổi stream của Dũng CT đều mang đến sự thư giãn và giải trí cực kì cao, bởi dù bạn là một người chơi kém như thế nào thì ít ra vẫn nhìn thấy được có những người còn chơi game kém hơn cả bạn nữa cơ.

Trực Tiếp Game cũng là một trong những kênh vô cùng chịu khó đầu tư nội dung và chất lượng kênh nhất hiện tại. Bất kể khi có một bom tấn làng game nào ra mắt và có giá lên đến hàng triệu đồng thì cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện trên kênh stream của Dũng CT ngay sau đó không lâu để trải nghiệm cho người hâm mộ của mình xem.

Với những điều ở trên thì cũng có thể thấy được rằng vì sao mà kênh của Dũng CT lại có thể thu hút được một lượng lớn người hâm mộ đến như thế

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang