Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt!

Bên cạnh những cái tên như Nana Vô Năng, Jujutsu Kaisen, Elaina, Akudama Drive,... Anime thu 2020 cũng có nhiều tác phẩm cực kì đáng thất vọng. Sau đây là TOP 5 anime tệ nhất mùa phim vừa rồi mà tốt nhất bạn nên "cất gọn poster vào một góc".

Danmachi season 3 - Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon season 3

Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt!

Là anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng ăn khách, Danmachi ban đầu được đón nhận cực kì nhiệt liệt. Anime đã tạo nên trào lưu "ruy băng năng ngực" và là tác phẩm hành động phiêu lưu rất nổi tiếng đối với khán giả thế giới.

Tuy vậy, có vẻ như hành trình quá dài của bộ đôi Hestia - Bell đang dần không đủ sức hút nữa. Suốt mùa phim vừa qua, anime gần như mất hút giữa những tựa hoạt hình mới và không còn được nhắc đến quá nhiều. Điểm số trên MyAnimeList của Danmachi season 3 vẫn ở mức khá ổn thế nhưng có lẽ vì không đủ "phê" như những gì Sword Art Online và Oregairu làm được như mùa trước nên phim không có thứ hạng quá cao trên các trang đánh giá.

Mahouka Koukou no Rettousei season 2 - Bất Thường Tại Trường Phép Thuật phần 2

Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt! 2

Tương tự Danmachi, Mahouka Koukou no Rettousei cũng là một anime chuyển thể tiểu thuyết đã từng rất thành công vào năm 2014. Sau gần 6 năm biệt tích, Mahouka Koukou no Rettousei season 2 đã được phát hành. Dù vẫn được khán giả cực kì mong chờ nhưng có vẻ studio 8bit đã không thể làm tốt như MADHOUSE đã từng. Trên Anime Trending, Mahouka Koukou no Rettousei và Danmachi liên tục nắm tay nhau đi xuống dưới bảng xếp hạng dù rằng mùa phim này không thật sự quá cạnh tranh. Có vẻ vì đều là lão làng nên hai tác phẩm này bị đánh giá gắt gao hơn chăng?

Noblesse

Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt! 3

Bên cạnh những anime chuyển thể từ tác phẩm Nhật Bản, trào lưu đưa webtoon, manhwa Hàn Quốc lên màn ảnh cũng đang nở rộ rất mạnh mẽ thời gian gần đây. Trong các mùa trước, chúng ta đã có Tower Of God và The God Of High School vô cùng thành công. Với việc Noblesse cũng là tựa truyện nổi tiếng không kém, nhiều người tin rằng anime sẽ là cái tên nổi bật của mùa phim cuối năm 2020

Thế nhưng, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Trái với kì vọng của khán giả, Boblesse chỉ đạt mức trung bình. Những fan trung thành của Nobless còn chỉ trích rằng anime đã phá vỡ hình tượng các nhân vật của họ và "bạn sẽ chẳng thể hiểu gì nếu không xem 4 tập OVA đã được làm từ 4 năm trước".

King's Raid

Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt! 4

Anime chuyển thể từ game có vẻ chưa bao giờ thật sự thu hút khán giả cả, trường hợp này đúng với cả King's Raid. Vốn là một tựa game cực kì ăn khách, phiên bản hoạt hình dài 26 tập lại không hề được quan tâm. Thậm chí, điểm số dành cho King's Raid cũng rất khiêm tốn. Nhiều khán giả còn thẳng tay chê phim quá chán và dễ đoán, "nói chung là chả có gì thú vị cả. Nhà làm game đang phí tiền để làm gì thế cơ chứ".

Our Last Crusade Or The Rise Of A New World

Điểm danh 5 tựa anime tệ gây thất vọng nhất cuối năm 2020: Danh tiếng nhưng xịt vẫn cứ xịt! 5

Khép lại danh sách này sẽ là tựa anime có cái tên siêu dàiii: Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen - Our Last Crusade Or The Rise Of A New World. Là tác phẩm hành động, lãng mạn, huyền ảo chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đồng thời sở hữu dàn seiyuu nổi tiếng tại Nhật Bản, Our Last Crusade Or The Rise Of A New World nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Một số cho rằng anime rất thú vị và đáng xem. Số khác lại đánh giá tác phẩm quá đơn giản, được xây dựng cẩu thả lười biếng. Nhìn vào điểm số và xếp hạng của Our Last Crusade Or The Rise Of A New World, có thể thấy rằng số người ghét phim đông hơn rất nhiều, chứng minh rằng anime đang không hấp dẫn với phần đông khán giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang