Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42, tóm tắt nội dung chap 40,41: Sử dụng đến chiêu thức cuối cùng, Shiva thành công hạ gục đấu sĩ nhân loại Raiden. Cặp đấu tiếp theo sẽ là?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 40

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten

Ở những diễn biến cuối cùng trong Shuumatsu No Valkyrie chap 39, Raiden đã đánh bay 2 cánh tay của Thần Hủy Diệt Shiva với sát chiêu Yatagarasu. Cứ ngỡ rằng đại diện phe nhân loại đã thắng đến nơi rồi thì...Shiva bắt đầu tung ra kĩ năng bí mật của mình.

Bằng một cách nào đó, dù đã được bảo vệ bởi sức mạnh từ Valkyrie, cơ thể Raiden vẫn không thể chịu được co bắp của anh ta. Chúng bắt đầu nứt vỡ, khiến Raiden mất đi gần như toàn bộ khả năng chiến đấu. Mặc dù cận kề cái chết, Raiden vẫn mỉm cười. Anh quyết tâm dâng hiến cả sinh mạng cho cuộc chiến này. Raiden cũng yêu cầu nữ Vaykyrie của mình hãy cùng anh đi đến cuối cùng. Cả hai nhất trí với nhau và Raiden vào thế, sẵn sàng tung đòn kết liễu.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten 2

Về phía Shiva, nhờ có sự động viên từ Rudra, Thần Hủy Diệt cũng tung hết sức mình. Shiva dùng tay đâm mạnh vào ngực, ép tim hoạt động hết công suất. Tiếp sau đó, vị thần biến hình với toàn thân được bao bọc bởi lửa. Đây là bí chiêu cuối cùng của Shiva. Nếu sử dụng quá lâu, vị thần sẽ kiệt sức mà chết trước khi hạ gục đối thủ.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 41

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten 3

Cả hai đấu sĩ đều không còn nhiều sức chiến đấu. Họ cần hạ gục người còn lại thật nhanh. Không cần bất kì hiệu lệnh nào, Raiden và Shiva lao vào nhau. Cả hai bên không ngừng công kích nhau.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten 4

Sau nhiều cú đòn ăn miếng trả miếng ác liệt, cả hai cùng lúc tung đòn cuối cùng. Raiden một lần nữa sử dụng Yatagarasu nhưng Shiva đã nhanh hơn. Vị thần tung cước, vẻ đôi cánh tay của đấu sĩ nhân loại. Thắng bại đã rõ!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten 5

Raiden thừa nhận thất bại của mình. Tuy vậy, anh vẫn đứng thẳng người, chờ đợi Shiva kết liễu. Nữ Valkyrie của anh cũng đã hi sinh. Shiva cảm ơn Raiden sau đó đá bay đầu vị đấu sĩ. Cuộc đối đầu kết thúc. 3 - 2 cho phe thần thánh!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Raknarok bất ngờ tung trailer anime do Warner Bros. thực hiện

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 42: Tần Thủy Hoàng VS Bishamonten 6

Với chiến thắng của Shiva, phe thần thánh đã dẫn trước với tỉ số 3 - 2. Brunhilde cần phải cử ra một đấu sĩ thật mạnh mẽ để cân bằng thế trận. Hiện tại có hai nhân vật đã lộ diện đó là Souji Okita và Tần Thủy Hoàng. Rất có thể sau đại diện Nhật Bản, đấu sĩ tiếp theo sẽ là Hoàng Đế Trung Hoa.

Về phe thần thánh, họ có rất nhiều lựa chọn. Bishamonten đã xuất hiện trước đây. Có thể vị thần này sẽ ra trận cho cặp đấu thứ 6.

Qua 5 trận đấu, phe con người đã thể hiện được sự mạnh mẽ của họ. Những vị thần cũng bắt đầu thay đổi tư duy của mình, duy chỉ có Odin là vẫn chưa có động thái nào. Rất có thể vị thần này đang có mưu tính của riêng mình: Ông ta muốn đoạt lấy vị trí tối cao của Zeus. Vì điều này nên ông ta sẽ gây ra biến động cho Ragnarok.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 42

Shuumatsu No Valkyrie chap 42 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Raknarok bất ngờ tung trailer anime do Warner Bros. thực hiện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang