Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với là gì ? Vị sao bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội

Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với bắt nguồn từ 1 drama khá lớn giữa 1 quán net nổi tiếng và 1 game thủ trong cộng đồng CS:GO

Nguồn gốc meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với

Vào ngày 25/12 vừa qua thì cộng đồng CS:GO cũng như những hội nhóm game tại Việt Nam đã xôn xao chia sẻ một bài viết có nội dung bóc phốt. Bài đăng này được thực hiện bởi một khách hàng quen thuộc của cửa hàng dịch vụ Internet Vikings 6 Hoàng Hoa Thám.

Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với là gì ? Vị sao bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội
 

Theo đó thì game thủ CS:GO này đã có những lời phàn nàn liên quan đến thái độ phục vụ của các nhân viên tầng 5 đang làm việc tại Vikings 6 Hoàng Hoa Thám khi họ không chỉ giao nhầm đồ ăn cho khách hàng mà còn thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, ngó lơ khi được khách gọi.

Cũng trong video mà anh chàng này đăng tải thì anh ta đã hô gọi rất to, thậm chỉ mọi người xung quanh đều nghe thấy nhưng những người nhân viên vẫn đứng đó, mải mê buôn chuyện và lờ đi lời gọi của khách hàng. Cũng chính bởi điều này đã khiến cho nam game thủ đó cảm thấy không hài lòng, kết quả là anh phải nhắn cho quản lý của Vikings để giải quyết vấn đề.

Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với là gì ? Vị sao bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội 2

Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với là gì ? Vị sao bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội 3
 

Theo như những chia sẻ của mọi người xung quanh cho biết thì đây không phải là lần đầu tiên mà họ gặp phải một trường hợp liên quan đến thái độ phục vụ của nhân viên Vikings. Khi mà mọi việc diễn ra một cách quá mức thì game thủ này mới đăng tải bài viết bóc phốt lên với group cộng đồng CS:GO

Lập tức, bài đăng đã trở thành chủ đề nóng của nhiều group, thậm chí còn trở thành đề tài để các game thủ chế meme!Câu nói của bạn khách hàng bóc phốt bỗng dưng trở thành contents màu mỡ cho thành viên cộng đồng:

“Các bạn nhân viên, qua hỗ trợ mình với.Các bạn ơi, các bạn đưa nhầm đồ mình các bạn ơi. Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi. Các bạn có hỗ trợ mình không các bạn ơi. Các bạn điếc à các bạn ơi… Hỗ trợ mình không các bạn ơi ?”

Meme Các bạn nhân viên hỗ trợ ơi hỗ trợ mình với là gì ? Vị sao bỗng nhiên nổi lên trên mạng xã hội 4
 

Đại diện của Vikings cũng đã phải lên tiếng để giải quyết sự việc, theo đó thì 3 bạn nhân viên liên quan đến vụ việc nói trên đều bị cho nghỉ việc. Trưởng ca và quản lý cơ sở cũng đã bị xử phạt. Có thể thấy, đây là cách xử phạt rất hợp lý và chuyên nghiệp đến từ Cyber đàng đầu của Việt Nam.

Hi vọng sau sự việc lần này, Vikings và các Cyber Game khác sẽ tiếp tục chuyên nghiệp hoá dịch vụ của mình để những người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang