Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Benimaru chiếm thành Clayman, Rimuru công kích đối thủ

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79, tóm tắt nội dung chap 78: Walpurgis đã bắt đầu. Đối mặt với tên quái vật xảo trá, Rimuru sẽ làm gì? Gạ kèo solo tay đôi hay chờ Benimaru chiếm thành của hắn?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken chap 78

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Benimaru chiếm thành Clayman, Rimuru công kích đối thủ

Ở cuối Tensei Shitara Datta Ken 77, một cánh cửa kì lạ xuất hiện ngay trước mặt Rimuru. Từ trong đó bước ra một hầu gái. Cô ta là "sứ giả" được gửi đến đón Rimuru và Rimiris. Sau khi hít một hơi thật sâu, chàng Slime của chúng ta mỉm cười, cùng hai tùy tùng tiến vào trong.

Cánh cửa dẫn thẳng đến chính điện, nơi diễn ra Walpurgis. Ngồi đối diện chiếc bàn tròn là Guy Grimson. Trong lúc Rimuru đang choáng ngợp trước uy thế của Chúa tể bóng tối, những ma vương khác bắt đầu xuất hiện.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Benimaru chiếm thành Clayman, Rimuru công kích đối thủ 2

Môt lúc sau, Leon Cromwell tiến vào. Hắn chạm mắt với Rimuru và mở lời chào mừng chàng slime. Leon nhận ra vẻ ngoài của Rimuru rất giống với Shizu. Cả hai trao đổi với nhau vài lời trong lúc Rimiris xì xầm với Guy.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Benimaru chiếm thành Clayman, Rimuru công kích đối thủ 3

Những nhân vật được chờ đợi nhất cũng đã đến. Milim cùng Clayman tiến vào. Ngạc nhiên thay, Clayman đột nhiên vung tay đánh Milim, trách móc cô vì tội bất kính. Tất cả mọi ngời đều bất ngờ. Riêng Milim, cô không có bất kì phản kháng nào. Clayman tiếp đó công bố bắt đầu bữa tiệc Walpurgis.

Ở một diễn biến khác, Benimaru đang dẫn quân đi tấn công thành của Clayman. Kế hoạch đang diễn ra vô cùng thuận lợi với sự hỗ trợ của các thủ lĩnh vương quốc Yuurazania. Tensei Shitara Datta Ken chap 78 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 79: Benimaru chiếm thành Clayman, Rimuru công kích đối thủ 4

Với việc "nắm trong tay" Frey và Milim, Clayman sẽ là kẻ có quyền lực nhất trong Walpurgis. Các ma vương khác cũng sẽ nhận ra điều này nhưng tạm thời không có cách ngăn cản hắn ta.

Rimuru tạm thời án binh bất động. Anh cần thông tin để kết tội Clayman. Những gì Rimuru có thể làm lúc này là quan sát tình hình, can thiệp khi có thể và chờ tin vui của Benimaru.

Không còn gì để bàn cãi về sức mạnh của nhóm Benimaru. Sau khi Rimuru lên làm ma vương, năng lực của họ đều gia tăng đáng kể. Thành Clayman sẽ sớm bị đánh chiếm trong một đến hai chương tới.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken chap 79

Tensei Shitara Datta Ken 79 dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang