MisThy vướng Drama Chửi thề trên Stream thể hiện khuôn mặt mệt mỏi

Vấn đề chửi tục trên livestream vẫn là một vấn đề nhạy cảm với rất nhiều ý kiến được đưa ra. Dù cũng được thông cảm phần nào bởi điều khiển cảm xúc khi đang chơi game là một việc không hề dễ dàng, nhưng streamer vẫn luôn phải đặt sự lịch sự, tử tế lên hàng đầu bởi người xem đa phần đều là các em học sinh nhỏ tuổi.

Misthy là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của cộng đồng Việt Nam, tuy nhiên cô nàng cũng không thể tránh khỏi những lần "vạ miệng" của mình trên sóng stream để rồi nhận không ít rắc rối cho bản thân.

Misthy là ai ? Tiểu sử Misthy - Cô gái "vàng" trong làng streamer Việt -  Kul News

Vừa qua trong một buổi stream vào ngày 29/12 thì Musthy đã liên tục văng tục trong những diễn biến của trò chơi mà cô đang chơi, và cho đến khi cho những người xem kém duyên bất ngờ nói những lời khiếm nhã về ngoại hình của Diệp Anh thì Misthy lúc này đã thể hiện sự tác giận. Cô đã không ngừng gay gắt chỉ trích và dành những từ ngữ nặng nề dành cho những ai bình luận những lời nói không hay đó.

Dù người xem có thể hiểu phần nào phản ứng của MisThy khi muốn bảo vệ bạn mình trước những lời body-shaming xấu tính, nhưng cách MisThy bộc lộ thái độ được nhận xét là vô cùng thiếu văn minh, chợ búa và không phù hợp với vai trò của cô nàng.

Hầu hết những người xem trong buổi stream đó đều cho rằng Misthy cần phải thay dổi cách cư xử cho đúng mực hơn, đồng thời cẩn trọng trong lời nói của mình khi bản thân là một người có sức ảnh hưởng đến công chúng ở thời điểm hiện tại.

Hot streamer MisThy tiết lộ thâm cung bí sử của nghề: Để trở thành một  streamer giỏi, bạn cần cả một ekip đứng phía sau! - Netizen - Việt Giải Trí

MisThy cũng giữ im lặng và không đả động gì đến vụ việc này. Trong động thái mới nhất của mình, nữ streamer đã đăng tải một hình ảnh cho thấy mặt mũi khá bơ phờ, mệt mỏi kèm trạng thái “tả tơi quá”.

MisThy vướng Drama Chửi thề trên Stream thể hiện khuôn mặt mệt mỏi 3

Theo đó cộng đồng cho rằng Misthy đang gặp khá nhiều áp lực sau những viện đã diễn ra trong buổi stream vừa qua. Mong rằng nữ streamer này có thể biến cách kiềm chế bản thân trong những lần phát sóng trong tương lai, khi mà việc văng tục, chửi thề trên sóng đang bị những nhà chức trách để ý đến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang