Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134: Jin Woo "làm gỏi" lũ khổng lồ khiến thế giới trầm trồ

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134, tóm tắt nội dung chap 133: Với quyết tâm sang Nhật Bản dẹp gọn cánh cổng cấp S, Jin Woo cùng Jin Ho tiến ra sân bay. Trong chương tới, chàng thợ săn rank S sẽ thể hiện sức mạnh của mình, tiêu diệt toàn bộ ma thú!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 133

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134: Jin Woo làm gỏi lũ khổng lồ khiến thế giới trầm trồ

Chương truyện mở đầu với khung cảnh hoang tàn tại Nhật Bản. Lúc này, quân đội cùng Hiệp Hội Anh Hùng đã hoàn toàn bất lực trước đội quân Giant hùng mạnh. Quốc gia mặt trời mọc đang đi đến diệt vong. Trước tình cảnh đó, Jin Woo quyết tâm đến Nhật. Jin Ho cật lực phản đối. Cậu yêu cầu Jin Woo rằng phải để cậu đi cùng thì mới đồng ý. Jin Ho nói "Ở bên anh là an toàn nhất. Vậy nên hãy để em đi cùng, đại ca".

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134: Jin Woo làm gỏi lũ khổng lồ khiến thế giới trầm trồ 2

Jin Woo giả vờ từ bỏ ý định sang Nhật Bản. Anh lo nghĩ cho an toàn của Jin Ho và gia đình cùng những người dân Hàn Quốc khác. Chàng thợ săn quay về nhà và ăn cơm cùng em gái và người mẹ của anh để xua đi những suy nghĩ trong lòng.

Câu chuyện tiếp tục với một cảnh hồi tưởng. Sau khi nhận đề nghị từ cha của Jin Ho, Jin Woo lập tức từ chối và rời đi ngay lập tức. Số lượng nước thánh là có hạn và anh cảm thấy cần phải cận trọng mỗi khi sử dụng chúng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134: Jin Woo làm gỏi lũ khổng lồ khiến thế giới trầm trồ 3

Quay về hiện tại, Jin Woo nói với mẹ rằng anh cần phải đi. Bản năng của một thợ săn vẫn là mạnh mẽ hơn tất cả. Nó thôi thúc Jin Woo phải tiến ra ngoài kia và chiến đấu với lũ ma thú. Có vẻ như bà đã sớm nhận ra ý định của Jin Woo nên không có chút phản kháng. Tối hôm đó, Jin Woo vào nói chuyện với Jin Ah, trấn an cô rằng "Anh nhất định sẽ quay lại".

Với sự giúp sức của chủ tịch Go Gun Hee, Jin Woo thông báo với truyền thông rằng bang hội Ahjin sẽ tiếp nhận cánh cổng tại Nhật Bản. Không lâu sau đó, anh cùng Jin Ho thu xếp đồ đạc, tiến ra sân bay. Solo Leveling 133 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 134: Jin Woo làm gỏi lũ khổng lồ khiến thế giới trầm trồ 4

Trong chương tới, Jin Woo sẽ sử dụng "dịch chuyển bóng" để đưa bản thân và Jin Ho đến Nhật Bản thông qua triệu hồi anh đã cài vào các thợ săn Nhật Bản. Cuộc chiến giữa Jin Woo với cánh cổng cấp S bắt đầu. Khác với đảo Jeju, lần này mọi hành động của Jin Woo sẽ được quay lại, khiến anh trở thành thợ săn nổi tiếng toàn cầu.

Jin Woo sẽ triệu hồi đội quân của mình lên chiến đấu với lũ Giant. Sau khi có được "Hắc Tâm", những chiến binh của anh đã mạnh lên đáng kể. Kết hợp với quân số áp đảo, Jin Woo dễ dàng hạ gục từng tên khổng lồ.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 134

Solo Leveling chap 134 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Năm mới đã cận kề. Lag.vn chúc bạn sẽ có một năm 2021 phấn khởi hơn năm cũ với thật nhiều điều tốt đẹp nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang