Dead Cells ra mắt trailer hoạt hình làm nổi bật bản DLC The Queen and the Sea

Để chúc mừng ra mắt bản DLC tính phí mới nhất của tựa game Dead Cells, hãng phát triển Motion Twin quyết định ra mắt đoạn trailer hoạt hình mới đầy những pha hành động đẹp mắt

Sẽ thật khó tin khi nói rằng Dead Cells, tựa game hành động 2D mang phong cách Roguevania đến từ hãng làm game của Pháp, Motion Twin, đã ra mắt được gần 3,5 năm. Thậm chí hãng phát triển này còn không ngừng hỗ trợ game với những nội dung hậu ra mắt, góp phần mở rộng thêm sự phổ biến và thành công của trò chơi. Nỗ lực mới nhất trong quá trình này chính là bản DLC The Queen and the Sea, ra mắt kèm theo một đoạn trailer hoạt hình mới. Trong trailer, người chơi một lần nữa được giới thiệu với nhân vật chính The Beheaded. Anh ta xuất hiện khi đang chặt chém quái vật, và cuối cùng đã tiêu diệt sạch sẽ mọi thứ trên hòn đảo đang bốc cháy.

Khi đang dần quen với cuộc sống trôi dạt, sự cứu rỗi bất ngờ xuất hiện - một con thuyền vàng chứa đầy những người hâm mộ. Beheaded bắt đầu xây dựng chiếc bè của riêng mình để lao đến con thuyền, đúng lúc nó bị bổ ra làm đôi, và trailer chuyển hướng sang bối cảnh mới cùng phản diện mới cho bản DLC này, The Queen. Bà ta mang một thanh kiếm vàng, và đồng thời cũng sở hữu một chiếc đầu tỏa khói tím - với ba viên thủy tinh thay vì chỉ một. 

The Queen đứng trên đỉnh một tòa tháp, được xây dựng trên một hòn đảo nhỏ hơn hòn đảo chính trong Dead Cell. Giờ đây Beheaded sẽ phải đi tới địa điểm mới này, leo lên tòa tháp và đánh bại The Queen. Theo một thông điệp từ Motion Twin, nếu người chơi có thể trèo lên đỉnh ngọn hải đăng trong The Queen and the Sea và thắp sáng nó, có thể họ sẽ "rời khỏi hòn đảo bị nguyền rủa này", nhưng "quá khứ của bạn sẽ không để bạn rời đi mà không phải chiến đấu."

Dead Cells ra mắt trailer hoạt hình làm nổi bật bản DLC The Queen and the Sea

Đây có lẽ là đoạn kết cho câu chuyện kéo dài suốt 3,5 năm qua của Dead Cells. Người chơi có thể nhớ lại những gợi ý rằng một "cô gái" cụ thể đang tìm kiếm The Behead. Nhân vật "cô gái" này có thể là Nữ Hoàng, và bà ta đang nắm giữ những bí mật của The Behead để khám phá. Giống như hai bản DLC thu phí đầu tiên của Dead Cells, bản DLC The Queen and the Sea hiện đang bán với giá 5 đô-la, và có thể giảm giá nếu mua kèm theo Dead Cells cùng các bản DLC khác. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị Android với iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang