Nobody Saves the World công bố ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng đầu năm

Drinkbox Studios vừa chính thức công bố ngày phát hành tựa game mới mang tên Nobody Saves the World, dự kiến sẽ ra mắt cùng lúc trong dịch vụ Xbox Game Pass

Được thành lập vào năm 2008, Drinkbox Studios đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi trong làng game thế giới khi cho ra mắt hai tựa game cùng một thương hiệu Tales from Space About a Blob và Mutant Blobs Attack liên tiếp hai năm, sau đó trở nên nổi tiếng với Guacamelee năm 2013. Tựa game Guacamelee 2 năm 2018 là dự án mới nhất của hãng, và sau 4 năm im lặng, cộng đồng hâm mộ có thể tiếp tục đặt kì vọng vào chuyến phiêu lưu tiếp theo mang tên Nobody Saves the World. Mặc dù sở hữu lối chơi co-op tựa như Guacamelee 2, nhưng Nobody Saves the World dường như tập trung vào co-op trực tuyến thay vì co-op mạng nội bộ.

Mặc dù điều này có thể gây tiếc nuối cho một số người, nhưng việc trò chơi này sẽ phát hành cùng lúc trên Xbox Game Pass chắc chắn sẽ giúp các game thủ dễ dàng tìm được bạn đồng hành hơn. Nếu như loạt game Guacamelee tập trung vào phong cách chơi màn hình ngang tựa như MetroidvaniaNobody Saves the World là một tựa game hành động nhập vai với góc nhìn từ trên xuống, và sở hữu sự hài hước sắc bén cũng như phong cách đồ họa tương tự. Một điều game thủ cần lưu ý là Nobody Saves the World sẽ phát hành độc quyền console trên Xbox, do đó những người chơi hệ PlayStation và Nintendo sẽ mất đi cơ hội trải nghiệm. Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì nhà phát hành quyết định mang tựa game này đến với các hệ console khác.

Nobody Saves the World công bố ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng đầu năm

Nobody Saves the World công bố ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng đầu năm 2

Nobody Saves the World công bố ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng đầu năm 3

Dù sao thì, Drinkbox Studios thường có xu hướng ra mắt những tựa game của mình trên nhiều nền tảng nhất có thể, nên việc Nobody Saves the World ra mắt trên hệ máy khác chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Bên cạnh Nobody Saves the World, một tựa game sắp ra mắt khác là Rainbow Six Extraction cũng sẽ góp mặt trong dịch vụ Xbox Game Pass ngay khi ra mắt vào ngày 20 tháng 1, do đó những ai có ý định đăng kí dịch vụ này sẽ có rất nhiều thứ để kỳ vọng. Nobody Saves the World ra mắt vào ngày 18 tháng 1 trên PC, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang