Resident Evil Code Veronica bản Fan Remake ra mắt bản chơi thử và hé lộ ngày phát hành

Những người tham gia phát triển dự án fan-made Resident Evil Code: Veronica phiên bản làm lại vừa ra mắt một đoạn teaser và thời điểm phát hành chính thức

Mặc dù Capcom đã ra mắt nhiều bản làm lại của các tựa game Resident Evil cũ trong vài năm trở lại đây, vẫn còn một số cái tên như Code: Veronica vẫn bị bỏ qua. Một phần lý do có thể là vì nó có lượng người hâm mộ khiêm tốn hơn, và ít được biết đến hơn so với các phần chính tuyến như Resident Evil 2 và 3. Sau khi kiên nhẫn chờ đợi và không nhận được kết quả như ý, nhiều người hâm mộ thương hiệu này đã tự mình hành động. Giờ đây, những người tham gia thực hiện dự án fan-made bản làm lại của Resident Evil Code: Veronica đã công bố thời điểm ra mắt dự kiến, kèm theo một đoạn teaser trailer cho game trên Twitter.

Resident Evil Code Veronica bản Fan Remake ra mắt bản chơi thử và hé lộ ngày phát hành
Xem toàn bộ thông tin tại ĐÂY

Theo như công bố, Resident Evil Code: Veronica Remake sẽ có thể chơi được trong năm 2022 này, tuy chưa có ngày cụ thể. Đoạn teaser trailer cũng đã xuất hiện trên Youtube, giới thiệu thêm về hình ảnh và lối chơi của dự án. Nhiều người có thể sẽ tìm thấy những nét tương đồng giữa bản làm lại fan-made này với Resident Evil 2 Remake của Capcom. Theo như trang chủ dự án fan-made chia sẻ, game sẽ chia ra làm 3 chương, và mỗi chương có thể kéo dài khoảng 4 tiếng, nhưng chưa rõ liệu tất cả các chương sẽ được phát hành cùng lúc, hay sẽ phát hành cách quãng.

Những người phát triển dự án cũng bày tỏ sự quan tâm đến nhiều bản mod khác nhau cho Resident Evil Code: Veronica sau khi dự án hoàn tất, nhưng dĩ nhiên nếu Capcom quyết định thực hiện các hành động pháp lý để tạo ra phiên bản chính thức của mình thì dự án này sẽ phải hủy bỏ. Dù thế nào đi nữa, ít nhất thì ở thời điểm hiện tại, những người hâm mộ Resident Evil Code: Veronica dường như rất hài lòng với đoạn teaser trailer của bản làm lại này, với nhiều người bày tỏ sự phấn khích để được trải nghiệm nó. Một bản chơi thử đã có sẵn trên trang chủ trò chơi, và bất kì ai cũng có thể thử qua. Hi vọng rằng những người phát triển sẽ có thể ra mắt game vào những quý đầu năm 2022, để mọi người có một chuyến hành trình trọn vẹn, ít nhất là trước khi Capcom đưa ra bất kì quyết định pháp lý bất lợi nào. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang