Truyền nhân của Jet Set Radio, Bomb Rush Cyberfunk ra mắt trailer gameplay mới

Đoạn trailer mới nhất của Bomb Rush Cyberfunk, được cho là truyền nhân tinh thần của game lướt ván Jet Set Radio, mang đến nhiều tùy chọn di chuyển mới đầy phong cách

Đã 22 năm trôi qua kể từ khi ra mắt, Jet Set Radio vẫn là một trong những thương hiệu game độc đáo trên thị trường, đủ khả năng duy trì một lượng người hâm mộ nhất định ngay cả khi không ra mắt một tựa game mới nào từ năm 2003. Mang đến cho người chơi cơ hội lướt ván băng qua môi trường đô thị, thực hiện các kĩ thuật lướt ván khác nhau, đánh dấu tên tuổi mình bằng graffiti, và tránh né cơ quan chức năng, Jet Set Radio sở hữu sự pha trộn độc đáo giữa phong cách và lối chơi mà ngươi hâm mộ mong muốn được mở rộng thêm. Và điều đó dường như sẽ được hiện thực hóa bằng Bomb Rush Cyberfunk, truyền nhân tinh thần của Jet Set Radio, khi đội ngũ phát triển Team Reptile giới thiệu nó vào tháng 7 năm 2020 bằng một đoạn teaser.

Hai năm đã trôi qua kể từ khi Bomb Rush Cyberfunk được công bố, và người hâm mộ vẫn đang rất kiên nhẫn chờ đợi tin tức trò chơi này. Hiểu được sự kì vọng đó, nhà phát triển Team Reptile quyết định tung ra một đoạn trailer mới chứa đựng nhiều thông tin đáng chú ý chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu như lối chơi của Jet Set Radio chỉ xoay quanh giày trượt patin một hàng, thì Bomb Rush Cyberfunk sẽ mang đến nhiều công cụ biểu diễn hơn. Người chơi có thể sử dụng ván trượt và xe đạp BMX, nhằm tái hiện tốt hơn “bản giao hưởng văn hóa đường phố”, theo lời đạo diễn game Dion Koster chia sẻ. Mặc dù trailer lần này không đi sâu vào chi tiết của lối chơi tổng thể, nhưng có thể thấy nó sẽ gần giống với Jet Set Studios, tập trung vào việc thực hiện các kĩ thuật trượt ván và đánh dấu những địa điểm cụ thể bằng graffiti. 

Koster cũng cho biết thêm rằng người chơi có khả năng thực hiện những mẹo có thật ngoài đời với các movestyle khác nhau, bên cạnh những “tuyệt chiêu” quen thuộc của dân lướt ván như rail-grinding và wallrunning. Các màn chơi của game sẽ có vô số bí mật chờ đợi người chơi khám phá bằng cách tung ra các combo để ghi điểm. Từ lối chơi cho đến sự xuất hiện của bản nhạc nền được thực hiện bởi nhà soạn nhạc Hideki Naganuma trong Jet Set Radio, có vẻ như Tem Reptile sẽ thành công trong việc làm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm điều gì đó mới lạ từ những người yêu thích thương hiệu Jet Set. Khi ra mắt vào cuối năm nay, Bomb Rush Cyberfunk dự kiến sẽ phát hành trên “mọi nền tảng có liên quan”, mặc dù hiện giờ chỉ mới xác nhận ra mắt trên PC Nintendo Switch. Ngoài ra, Bomb Rush Cyberfunk sẽ phát hành độc quyền có thời hạn trên Switch, do đó những hệ console khác chắc chắn phải đợi thêm một thời gian trước khi được trải nghiệm nó.

Truyền nhân của Jet Set Radio, Bomb Rush Cyberfunk ra mắt trailer gameplay mới

Truyền nhân của Jet Set Radio, Bomb Rush Cyberfunk ra mắt trailer gameplay mới 2

Truyền nhân của Jet Set Radio, Bomb Rush Cyberfunk ra mắt trailer gameplay mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang