Tin đồn: Resident Evil 8 cho người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau

AestheticGamer aka Dusk Golem, một tài khoản Twitter nổi tiếng thường rò rỉ nhiều thông tin về Resident Evil, vừa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trước tin đồn Resident Evil Village sẽ có đến 3 nhân vật để điều khiển

Kể từ khi hé lộ Resident Evil 8: Village đến nay, Capcom đã nói khá rõ nhân vật chính mà người chơi có thể điều khiển sẽ là Ethan Winters, nhân vật chính của Resident Evil 7. Hãng không tiết lộ thêm về bất kì nhân vật nào khác có thể điều khiển trong tựa game mới này, nhưng dựa vào những tin đồn gần đây, rất có thể Resident Evil 8 sẽ có đến 3 nhân vật khác nhau trong phần chơi cốt truyện. Những tin đồn này dĩ nhiên không đến từ bất kì nguồn nào khác ngoài AestheticGamer aka Dusk Golem, người gần đây đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ về Resident Evil 8 trên Twitter. Là một người rò rỉ tin tức khá đáng tin cậy trong cộng đồng Resident Evil, AestheticGamer cho biết người chơi sẽ điều khiển Chris Redfield trong một phần của tựa game mới. Chirs đã góp mặt trong nhiều sản phẩm quảng bá trò chơi, nhưng nhà phát hành không hề khẳng định người chơi có thể điều khiển anh ta.

Tin đồn: Resident Evil 8 cho người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau

Đây cũng không phải lần đầu tiên Chris Redfield góp mặt trong một tựa game Resident Evil góc nhìn thứ nhất. Bản DLC Not a Hero của Resident Evil 7 từng cho người chơi điều khiển Chris, chứng kiến những gì xảy ra sau các sự kiện trong game. Trong DLC đó, Chris có kỹ năng chiến đấu tốt hơn Ethan, vốn là điều dễ hiểu, và sẽ rất thú vị để xem liệu sự đối nghịch đó có tái hiện trong Resident Evil 8 hay không. Danh tính nhân vật có thể điều khiển thứ ba vẫn còn là một bí ẩn. AestheticGamer tin rằng nhân vật nữ bí ẩn đó vẫn là một phần của Resident Evil 8, nhưng không biết cụ thể. Không có manh mối nào được đưa ra để xác định xem đó có thể là ai, và có rất nhiều khả năng khác nhau. Thương hiệu Resident Evil vốn có rất nhiều nhân vật nữ để Resident Evil 8 lựa chọn, hoặc cũng có thể người hâm mộ sẽ gặp một nhân vật hoàn toàn mới.

Tin đồn: Resident Evil 8 cho người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau 2

Điều thú vị là chính bản chơi thử của Resident Evil 8: Village dường như cũng góp mặt một nhân vật nữ có thể điều khiển, nếu cái tên "Maiden" của bản chơi thử này có ý nghĩa nào đó. Rất có thể "Maiden" chính là nhân vật nữ mà người chơi điều khiển được trong Resident Evil 8, nhưng cái kết của bản chơi thử cho thấy số phận nhân vật này không được tốt đẹp cho lắm. Dù sao thì Capcom hoàn toàn có thể loại bỏ nhân vật đó, vì vậy người hâm mộ không nên kì vọng quá nhiều. Với việc sẽ ra mắt vào đầu tháng 5 tới, không còn bao lâu nữa trước khi cộng đồng hâm mộ có thể tự mình kiểm chứng xem trong tựa game Resident Evil lần này, Capcom liệu có cho điều khiển bất kì ai khác ngoài Ethan Winters hay không. Resident Evil 8 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang