Game mô phỏng chiến trận siêu bựa Ultimate Epic Battle Simulator ra mắt trailer phần 2

Cách đây không lâu, tựa game mô phỏng chiến thuật Ultimate Epic Battle Simulator đã phát hành miễn phí trên Steam trong thời gian giới hạn, và cuối năm nay, người hâm mộ sẽ đón chào phần tiếp theo của nó

Hãng phát triển Brilliant Game Studios vừa tung ra trailer dành cho Ultimate Epic Battle Simulator 2, mà hãng gọi là tựa game mô phỏng chiến trận hài hước và điên rồ nhất từ trước đến nay. Có thể thấy đó là một tuyên bố tràn đầy tự tin, khi mà thị trường game không thiếu những tựa game mô phỏng chất lượng cao. Nhưng với đoạn trailer dưới đây, có thể thấy Ultimate Epic Battle Simulator 2 sở hữu thứ mà rất ít đối thủ có khả năng đạt được. Game sẽ có nhiều câu chuyện để tận hưởng, những phần chơi chiến dịch do người chơi tạo ra và chia sẻ với bạn bè, cùng vô vàn tính năng khác.

Nhưng tính năng lớn nhất giúp nó nổi bật hơn tất thảy, chỉnh là việc cho phép hơn 1 triệu nhân vật đánh nhau trên màn hình cùng một lúc. Đoạn trailer đã thể hiện rõ nét sự điên rồ của một trận đánh cả triệu nhân vật trên màn hình cùng lúc. Các nhân vật này không chỉ là con người, mà còn có thể là những ... con gà, orc, khủng long, ... Ngoài ra, các chuyển động cũng khá mượt ở tốc độ 60FPS. Có thể đây không phải một tựa game khoe đồ họa trên một cỗ máy PC cấu hình "khủng", nhưng là một loại game sẽ chạy rất ổn với những thiết lập phù hợp.

Game mô phỏng chiến trận siêu bựa Ultimate Epic Battle Simulator ra mắt trailer phần 2

Rất nhiều những tựa game mô phỏng hay nhất đều có một sức hút riêng, ngoài sự đánh bóng chung, và dĩ nhiên bản thân chúng phải sở hữu thiết kế ổn định, hạn chế tối đa lỗi, có giao diện người dùng tốt, ... Nhưng việc sở hữu một tính năng mà các game khác không có sẽ tạo nên sự khác biệt. Và có vẻ như Ultimate Epic Battle Simulator 2 đang sở hữu được 2 tính năng nói trên, từ việc các trận chiến có thể diễn ra với bất kì loại nhân vật nào (khủng long hay gà hay người ngoài hành tinh, ...), cho đến việc có ít nhất 1,3 triệu nhân vật xuất hiện trên màn hình một lúc. Phần lớn game thủ chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng trước những khả năng đó. Ultimate Epic Battle Simulator 2 hiện đang phát triển cho PC.

Game mô phỏng chiến trận siêu bựa Ultimate Epic Battle Simulator ra mắt trailer phần 2 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang