Game dành cho người thích làm phản diện, Evil Genius 2, công bố ngày ra mắt

Hãng phát triển Rebellion vừa chia sẻ đoạn trailer giới thiệu ngày ra mắt cho tựa game Evil Genius 2: World Domination, và người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để vào vai kẻ ác

Năm 2004 từng là một kỷ nguyên rất khác biệt trong ngành game PC, với sự ra đời của một loạt game đình đám như Half-Life 2, World of Warcraft, Far Cry, Doom 3 và Star Wars: Battlefront. Nằm lẫn trong số đó là Evil Genius, một tựa game chiến thuật thời gian thực đã trở thành một cú hit đình đám nhờ vào yếu tố hài hước và tiền đề độc đáo của nó. Rất ít người nghĩ rằng game mô phỏng xây dựng căn cứ cho những gã ác nhân sẽ có một phần hậu bản, nhưng vào năm 2019, hãng Rebellion đã làm điều đó. Evil Genius 2: World Domination chính thức ra đời, và nay thì nó sắp đến tay các game thủ trong tháng 3 tới.

Rebellion đã chia sẻ một đoạn trailer dành cho Evil Genius 2, nhằm giới thiệu nhiều tính năng cốt lõi của game trước khi công bố thời điểm phát hành. Evil Genius 2 sẽ ra mắt độc quyền trên PC vào ngày 30 tháng 3 tới, và trước mắt chỉ phát hành trên Steam. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về việc Evil Genius 2 có phát hành thông qua Epic Games Store hay bất kì cửa hàng nào khác không. Đoạn trailer của Evil Genius 2 có thể xem là màn giới thiệu tuyệt vời cho những ai chưa từng biết đến thương hiệu game 17 năm tuổi này. Nó giới thiệu những bước cơ bản của việc xây dựng hang ổ, tiết lộ 4 nhân vật thiên tài quỷ quyệt khác nhau trong game mà người chơi có thể điều khiển, và vô số các cơ chế liên quan đến việc chiếm lấy thế giới. Nó chắc chắn là một tựa game chiến lược thời gian thực khác thường, nhưng dù sao vẫn rất hấp dẫn.

Game dành cho người thích làm phản diện, Evil Genius 2, công bố ngày ra mắt

Game dành cho người thích làm phản diện, Evil Genius 2, công bố ngày ra mắt 2

Người hâm mộ sẽ có thể tự mình trải nghiệm Evil Genius 2 vào ngày 30 tháng 3 tới. Với những ai không muốn chờ đợi hoặc muốn làm quen trước với lối chơi này, tựa game Evil Genius đầu tiên hiện đang phát hành trên Steam, GOG và một vài đơn vị phân phối khác, với mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 5 đô-la, chắc chắn sẽ là một cách hoàn hảo để tập luyện làm ... ác nhân. Evil Genius 2: World Domination sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 trên PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang