Plague Inc. chơi lớn, tặng miễn phí DLC COVID-19 cho đến khi mọi thứ được kiểm soát

Ndemic Creations tiếp tục mang đến cho game thủ lý do ở nhà nhiều hơn giữa đại dịch COVID-19, với một bản DLC khổng lồ đang được phát tặng hoàn toàn miễn phí

Với những game thủ thích trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, Plague Inc: Evolved có lẽ không còn quá xa lạ, khi nó cho phép người chơi tạo ra những đại dịch khủng khiếp lây lan trên toàn cầu để tận diệt nhân loại. Mặc dù từng rất phổ biến, nhưng Plague Inc. lại vô tình trở thành tâm điểm gây tranh cãi giữa đại dịch Corona đang bùng phát trên toàn thế giới, và bị cấm phát hành tại Trung Quốc. Tuy vậy, hãng phát triển Ndemic Creations vẫn khôn khéo có những chiến thuật giúp mọi người có một cái nhìn thiện cảm hơn với tựa game của mình, với động thái mới nhất gần đây cho phép người chơi chống lại đại dịch, thay vì chỉ lan truyền chúng.

Plague Inc. chơi lớn, tặng miễn phí DLC COVID-19 cho đến khi mọi thứ được kiểm soát

Và trong lúc diễn biến của đại dịch vẫn đang hết sức phức tạp, các nhà phát triển quyết định sẽ tặng miễn phí bản DLC tiếp theo dành cho game. The Cure là tên của bản mở rộng lớn nhất dành cho Plague Inc, và hiện nó đang được phát hành hoàn toàn miễn phí. Bản DLC này được phát triển nhờ vào sự giúp đỡ của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới, bao gồm WHO, CEPI và GOARN. Nội dung bản mở rộng tái hiện lại những gì lãnh đạo các nước đang làm trong lúc bùng phát đại dịch, khi người chơi phải ngăn chặn một đại dịch chết người lây lan ra toàn cầu bằng các hoạt động như phân bổ những nguồn tài nguyên, tăng cường năng suất thí nghiệm, chế tạo mặt nạ (khẩu trang), đóng cửa các nước có nguy cơ, điều tra hoạt động chăm sóc, ...

Plague Inc. chơi lớn, tặng miễn phí DLC COVID-19 cho đến khi mọi thứ được kiểm soát 2

Ndemic Creations sẽ tặng miễn phí DLC này cho bất kì ai sở hữu game Plague Inc: Evolved, "cho đến khi COVID-19 nằm trong tầm kiểm soát", theo như những gì mô tả trên Steam cho biết. Bản thân hãng phát triển cũng đã chừng minh sự quan tâm sâu sắc đến tình hình phòng chống đại dịch hiện nay, khi từng quyên góp khoản 250 ngàn đô-la để cùng chung tay ngăn chặn COVID-19. Plague Inc. hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox one và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang