Game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung trailer cuối cùng

Bloober Team, đội ngũ phát triển tựa game The Medium, vừa tung ra đoạn trailer ra mắt dành cho dự án kinh dị mới nhất của mình

Sự chờ đợi đầy kì vọng với dự án mới nhất của Bloober Team, The Medium, đã chính thức kết thúc, khi game vừa phát hành trên PC và Xbox Series X/S. Những đánh giá sớm của game dường như rất hứa hẹn, với nhiều lời khen ngợi chất lượng đồ họa của game, và cái gốc trong thể loại kinh dị - sinh tồn kinh điển. Với việc The Medium đã phát hành, Bloober Team vừa tung ra một trailer ra mắt nhằm mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì có thể kì vọng từ game. Đoạn trailer dựng lên thế giới của The Medium, giới thiệu nhân vật chính Marianne và một bản nhạc gốc mang tên "Voice", được trình bày bởi Mary Elizabeth McGlynn và phổ nhạc bởi Akira Yamaoka cùng với Arkadiusz Reikowski.

Đoạn trailer mở ra với khung cảnh Marianne chào tạm biệt cha mình, khi cô mặc cho ông bộ đồ vest, và thắt cà vạt trước khi đặt thi hài ông vào nhà xác. Sau đó trailer cho thấy cách mà cốt truyện chính của game sẽ bắt đầu, với cảnh Marianne nhận được cuộc gọi từ một người lạ, khẳng định biết cô là ai. Marianne tìm đến một khu nghỉ mát bỏ hoang để tìm người đã gọi mình, cũng là lúc cuộc hành trình của cô bắt đầu. Trailer đã làm công việc rất tốt khi thể hiện xuất sắc những yếu tố độc đáo của The Medium, từ sức mạnh tâm linh của Marianne cho đến lối chơi thực tại kép của game. Trailer còn tạo ấn tượng nhờ vào bản nhạc "Voice" với giọng ca của Mary Elizabeth McGlynn.

Game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung trailer cuối cùng

Reikowski, một trong hai người tham gia phổ bài nhạc, đã tham gia thực hiện nhạc cho những tựa game gần đây của Bloober Team, nhưng người hâ mộ có thể nhận ra cả McGlynn và Yamaoka từ Silent Hill, khi cả hai đã hợp tác với nhau trước khi Yamaoka rời Konami. Những nguồn cảm hứng từ các game như Silent Hill có thể nhìn thấy khá rõ, và là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất cho những người hâm mộ thể loại kinh dị, vốn đã chú ý đến The Medium từ lâu.

Dĩ nhiên, một đặc điểm hấp dẫn khác mà The Medium mang lại chính là hệ thống thực tại kép, cho phép các phần của game chia ra làm hai khu vực riêng biệt trong cùng một thời điểm. Rõ ràng hai phần ba trò chơi sẽ dành cho một trong hai thực tại, nhưng giai đoạn cuối sẽ cho người chơi trải nghiệm cả hai thực tại một lúc.

Game kinh dị The Medium chính thức ra mắt, nhà phát hành tung trailer cuối cùng 2

Hệ thống sáng tạo này đảm bảo mang đến một số cơ hội đáng kinh ngạc cho cả các yếu tố giải đố lẫn lối chơi kinh dị, và là điều giúp The Medium khác biệt so với những game khác trên thế hệ console mới. The Medium đã thể hiện bản thân là dự án tham vọng nhất của Bloober Team. Những ai hứng thú với game có thể mua ngay trên PC hoặc Xbox Series X/S. Để ăn mừng dịp ra mắt game, Bloober Team đang cung cấp giảm giá 10% suốt tuần trên mọi nền tảng. Người dùng PC có thể mua game thông qua Steam, Epic Games Store, GOG hoặc Microsoft Store. Game cũng xuất hiện trong gói Xbox Game Pass, do đó những người sở hữu Xbox Series X/S chắc chắn nên tận dụng cơ hội này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang