Tựa game kinh dị Scorn lại dời ngày ra mắt sang 2022, kéo dài hơn 5 năm hứa hẹn phát hành game

Sau nhiều thời gian hứa hẹn và hé lộ trailer mới với động thái phát hành trên nền tảng Xbox Series X mới, tựa game Scorn một lần nữa lại dời ngày ra mắt sang "một thời điểm nào đó" trong năm 2022 đúng theo dự đoán đầy thất vọng của fan hâm mộ.

Tựa game kinh dị Scorn lại dời ngày ra mắt sang 2022, kéo dài hơn 5 năm hứa hẹn phát hành game

Được khởi động dưới dạng dự án quyên góp Kick Starter, công ty Ebb Software đã thật sự thu hút sự chú ý của các game thủ đam mê dòng game kinh dị trước dự án Scorn - một tựa game FPS với chủ đề nửa kinh dị nửa khoa học giả tưởng. Dù vậy, quãng đường từ năm 2017 đến tận 2021 hiện tại có vẻ là quá dài so với một dự án chỉ "có tiềm năng" và không có gì khác ngoài hi vọng rằng game sẽ không quá tệ hại như nhiều tựa game Kick Starter mà Lag.vn đã từng gặp trước đây.

Thông báo trì hoãn của tựa game độc quyền Xbox Series X được đưa ra thông qua trang Kickstarter chính thức của nó như là một phần của "Bản cập nhật dự án 10". Thông báo bắt đầu bằng việc hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ những gì các nhà phát triển đang làm. Nhà phát triển cũng cho biết kể từ khi đoạn video giới thiệu Scorn cuối cùng được phát hành, họ đang cố gắng hoàn thành mọi thứ.

Tựa game kinh dị Scorn lại dời ngày ra mắt sang 2022, kéo dài hơn 5 năm hứa hẹn phát hành game 2

Ebb Software cũng cho biết sẽ có một số thông báo chính thức vào ngày 10/12. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng cảnh báo rằng có khả năng thông báo chính thức này có thể bị lùi lại hơn nữa. Bài đăng kết thúc với một chút lưu ý chua chát khi Ebb Software nói với những người theo dõi của mình rằng nếu việc chậm trễ gây khó chịu, họ có thể yêu cầu trả lại tiền trên Kickstarter.

Tựa game kinh dị Scorn lại dời ngày ra mắt sang 2022, kéo dài hơn 5 năm hứa hẹn phát hành game 3

Dù không thật sự muốn từ bỏ hi vọng về tựa game đầy tiềm năng này, tuy nhiên tiến độ phát triển game hiện tại của Scorn thật sự khó có thể chấp nhận được khi thời gian phát triển game chỉ kéo dài ra mà game thủ không thật sự thấy được tiến triển của các thay đổi này để "giữ lửa" cùng nhà phát hành. Trên thực tế, nhiều tựa game Indie cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc giữ đúng ngày ra mắt game do hậu quả của đợt dịch Covid-19 vẫn còn, do đó quyết định của mọi người trong việc gửi niềm tin vào Ebb Software hoặc lấy lại tiền ủng hộ có thể sẽ rơi vào đợt thông báo tiếp theo của tựa game này. Hãy cùng chờ đợi với Lag.vn nhé.

Tựa game kinh dị Scorn lại dời ngày ra mắt sang 2022, kéo dài hơn 5 năm hứa hẹn phát hành game 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang