Call of Duty Vanguard bất ngờ hé lộ khả năng hợp tác nội dung với Attack on Titan

Theo một người rò rỉ thông tin nổi tiếng của thương hiệu Call of Duty, tựa game Vanguard nhiều khả năng sẽ có một màn crossover bất ngờ thú vị với một thương hiệu anime/manga đáng chú ý

Thời gian gần đây, thương hiệu Call of Duty dường như đã bắt đầu phát triển mảng hợp tác nội dung của mình với những thương hiệu lớn khác, điển hình như Call of Duty: Warzone kết hợp cùng những cái tên bom tấn của điện ảnh hành động thập niên 80 như Die Hard, Judge Dredd, Rambo, ... Xu hướng này dường như sẽ tiếp tục trong Call of Duty: Vanguard, ngay cả khi game chỉ vừa ra mắt gần đây. Đặc biệt, lần hợp tác nội dung này còn khiến nhiều người bất ngờ khi đối tượng mà Activision hướng đến là một bộ manga/anime đình đám cũng vừa kết thúc gần đây. Cụ thể, người dùng Twitter có tên Nanikos đã chia sẻ thông tin đào dữ liệu thú vị trong kết xuất bộ nhớ của Call of Duty: Vanguard, với những cụm từ "swordtitan" và "aot_titan" xuất hiện trong các tập tin.

Call of Duty Vanguard bất ngờ hé lộ khả năng hợp tác nội dung với Attack on Titan

Thông tin trên cho thấy có vẻ như Call of Duty: Vanguard sẽ có màn collab với thương hiệu Attack on Titans, đặc biệt nhấn mạnh rằng nhiều nhân vật trong Attack on Titans sẽ xuất hiện trong Vanguard với vai trò các Operator. Ngoài ra còn có khả năng xuất hiện những vật phẩm như Calling Card, skin vũ khí, trang phục, ... Theo người dùng Nanikos, lý tưởng nhất là màn collab này sẽ diễn ra vào tháng 12. Mặc dù phần nhiều nội dung rò rỉ đều là dự đoán, nhưng Nanikos có một lịch sử rò rỉ tin tức khá đáng tin cậy. Việc nhìn thấy được dữ liệu trong game là một điểm cộng lớn cho tiềm năng trở thành sự thật của màn hợp tác này. Câu hỏi đặt ra lúc này, là tại sao Vanguard lại lựa chọn hợp tác với một thương hiệu manga/anime mới kết thúc gần đây?

Call of Duty Vanguard bất ngờ hé lộ khả năng hợp tác nội dung với Attack on Titan 2

Tác giả của bộ truyện tranh Attack on Titan, Hajime Isayama, vừa được trao giải thưởng Văn hóa Xuất bản Noma của tổ chức Kodansha vào ngày 4 tháng 11 vừa qua, nhờ vào những tác động khổng lồ của bộ manga và anime này trên toàn thế giới. Nếu chỉ dựa vào mức độ phổ biến, việc Call of Duty hợp tác với Attack on Titan là một điều khá dễ hiểu. Tuy vậy, từ trước đến nay không có nhiều lần một bộ Manga/Anime Nhật đặt chân vào một tựa game như Call of Duty. Hơn nữa, Call of Duty: Vanguard là một tựa game lấy chủ đề Thế chiến thứ hai, do đó việc hợp tác với một bộ anime xoay quanh chủ đề con người chiến đấu chống lại các sinh vật khổng lồ dường như không được đúng thời điểm cho lắm. Lagvn sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về màn collab khá bất ngờ này. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang