FromSoftware công bố các lớp nhân vật trong Elden Ring

Sau đoạn trailer gameplay để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ, FromSoftware tiếp tục giới thiệu thêm về các lớp nhân vật sẽ góp mặt trong Elden Ring

Elden Ring chắc chắn là một trong những tựa game sắp ra mắt được kì vọng nhiều nhất, với nhiều người hâm mộ háo hức trông chờ vào dự án tiếp theo đến từ FromSoftware. Trong suốt một thời gian dài từ E3 2019 đến sự kiện Summer Game Fest 2021, FromSoftware đã vô cùng kín tiếng về trò chơi này, nhưng bức màn dần được vén lên khi thời điểm phát hành game đang đến gần hơn. Gần đây nhất, hãng đã tung ra một đoạn video 15 phút gameplay của Elden Ring, mang đến cái nhìn tốt nhất về những tính năng trong game cho người hâm mộ, bao gồm cơ chế thế giới mở và một chút "hương vị" đấu trùm. Tiếp nối sau màn giới thiệu ấn tượng đó, FromSoftware vừa giới thiệu thêm về tạo hình các lớp nhân vật trong Elden Ring mà người chơi có thể lựa chọn.

FromSoftware công bố các lớp nhân vật trong Elden Ring

Trong hai bức ảnh được đăng tải trên Twitter, người chơi có thể nhìn thấy 5 lớp nhân vật, đại diện cho nhân vật Tanished của người chơi, lần lượt là Bloody Wolf, Champion, Enhanced Knight, Prophet và Warrior. Những ai đủ may mắn được lựa chọn tham gia vào đợt thử nghiệm mạng nội bộ sắp tới đây của Elden Ring sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm các lớp nhân vật này. FromSoftware cũng đã "nhá hàng" trong dòng tweet của mình, khi nói các Tarnished này sẽ "Băng qua Biển Mù Sương" trong 7 ngày tới. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Elden Ring sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 11, vậy nên người hâm mộ có thể chọn một trong 5 lớp nhân vật ngay khi bước chân vào thử nghiệm. Sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ phản ứng như thế nào trước Elden Ring sau đợt thử nghiệm.

FromSoftware công bố các lớp nhân vật trong Elden Ring 2

Mặc dù vẫn giữ lại một số tính năng và yếu tố gameplay quan trọng của Dark Souls, Elden Ring vẫn khuyến khích lối chơi Co-op theo một hướng "mở" nhiều hơn trước, và sự tập trung vào thiết kế game thế giới mở sẽ là một khác biệt đáng chú ý so với cách thiết kế dòng game Souls thời gian qua. Các ý kiến về Elden Ring sẽ sớm bắt đầu xuất hiện sau khi người hâm mộ trải nghiệm đột chơi thử, nhưng chắc chắn chúng ta không thể biết được toàn diện cho đến khi game phát hành vào cuối tháng 2 năm sau. Elden Ring dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang