Rise of the Tomb Raider bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Trong một động thái vô cùng bất ngờ thì Rise of the Tomb Raider sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho game thủ

Trong một kết hoạch hợp tác mới nhất với Amazon thì nhà phát triển Crystal Dynamics đã và đang chuẩn bị cho một chương trình tặng miễn phí game cực lớn vào tháng 11 năm 2021 này. Cụ thể hơn thì tựa game Rise of the Tomb Raider nổi tiếng một thời từng được phát hành vào năm 2015 sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho game thủ, với điều kiện bạn phải là thành viên của dịch vụ Amazon Prime Gaming kể từ ngày 01/11 cho đến ngày 14/11.

Rise of the Tomb Raider bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua

Tại chương trình hợp tác này thì Amazon Prime sẽ tặng cho những ai đã đăng kí dịch vụ Prime Gaming trò chơi Rise of the Tomb Raider hoàn toàn miễn phí. Được biết Prime Gaming là một dịch vụ đăng kí trước thuộc Amazon Prime, cung cấp cho những người sử dụng Twitch những nội dung game độc quyền, đặc biệt hơn là những trò chơi miễn phí sẽ thường xuyên được tặng cho game thủ.

Không chỉ thế, Prime Gaming sẽ còn tặng cho những game thủ đăng kí dịch vụ của mình những vật phẩm ảo, bao gồm DLC của một trò chơi nào đó, hay là những trò chơi AAA miễn phí. Vào tháng 07 vừa qua, dịch vụ này cũng tặng cho game thủ của mình Battlefield 1 và Battlefield V.

Rise of the Tomb Raider bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 2

Hiện tại chương trình tặng Rise of the Tomb Raider sẽ diễn ra cho đến hết ngày 14/11/2021, chỉ cần là game thủ sở hữu tài khoản Prime Gaming thì bom tấn với giá cả triệu đồng này sẽ thuộc về bạn. Sau khi nhận được code game thì bạn hãy dùng mã code này, truy cập vào nền tảng Origin của EA thì sẽ nhận được game ngay, hiệu lực của mã code này sẽ kéo dài đến ngày 20/11/2021.

Rise of the Tomb Raider bất ngờ được tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 3

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là một phiên bản nâng cấp của Rise of the Tomb Raider với hàng loạt những bổ sung bao gồm trang phục, tính năng cũng như là một số chế độ chơi mới nhân dịp kỷ niệm 20 năm của dòng game này. Người chơi sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của Lara và đi thẳng đến những sự kiện của Shadow of the Tomb Raider.

Rise of the Tomb Raider nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như là game thủ, với rất nhiều bình luận cho rằng đây chính là một trong những tựa game khởi động lại Tomb Raider hay nhất từ trước đến nay.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này thì hãy truy cập vào ĐÂY để tiến hành đăng kí Prime Gaming và nhận game Rise of the Tomb Raider miễn phí

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang