Discord và Microsoft bắt tay nhau tặng quà cho người dùng mới

Những game thủ muốn tìm hiểu về dịch vụ Xbox Game Pass có thể nên thử qua Discord Nitro, khi dịch vụ này đang có chương trình khuyến mãi lớn liên quan đến gói game hấp dẫn của Microsoft

Kể từ khi Discord ra mắt vào năm 2015, nó đã trở thành một trong những nền tảng giao tiếp lớn nhất và phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ, vượt xa các nền tảng tương tự như Skype hay TeamSpeak. Ngoài ra, Discord cũng không thiếu những chương trình tặng quà miễn phí, từ quà lưu niệm cho đến các hệ máy console, thậm chí cả máy Nintendo GameCube đã hỏng. Sự phổ biến của Discord đã tác động đến nhiều công ty, tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Những biểu tượng làng game như GameStop cũng đã bắt đầu hệ thống server của riêng mình để cộng đồng hâm mộ tụ họp, và PlayStation cũng hợp tác với Discord để tích hợp dịch vụ này với những chiếc máy console của họ.

Discord và Microsoft bắt tay nhau tặng quà cho người dùng mới

Nay, một mối quan hệ hợp tác mới với Microsoft Xbox Game Pass hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Discord nhiều trải nghiệm thú vị. Với chương trình khuyến mãi mới này, những ai lần đầu đăng kí sử dụng Discord Nitro sẽ có thể trải nghiệm gói Xbox Game Pass Ultimate miễn phí trong hai tháng, với quyền truy cập "hơn 100 tựa game trên PC, các thiết bị di động và Xbox", cũng như nền tảng chơi game đám mây. Tuy nhiên, gói khuyến mãi này chỉ dành cho những tài khoản Microsoft chưa từng đăng kí Xbox Game Pass trước đây, và chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến tận 26 tháng 4 năm 2022. Ở chiều hướng ngược lại, Microsoft cũng đang có chương trình khuyến mãi tương tự trong tháng 10 với Xbox Game Pass Ultimate, cho phép người dùng Game Pass trải nghiệm Discord Nitro miễn phí trong 3 tháng. 

Discord và Microsoft bắt tay nhau tặng quà cho người dùng mới 2

Những thay đổi gần đây với nền tảng Microsoft Edge trên Xbox cũng đã cho phép người dùng truy cập vào Discord ngay trên chiếc máy console của mình, nhưng vẫn thiếu một vài tính năng so với phiên bản trên máy tính truyền thống. Chương trình hợp tác tặng quà này chỉ là một trong số rất nhiều thỏa thuận giữa Discord và Microsoft, khi gã khổng lồ công nghệ này từng có ý định mua lại nền tảng giao tiếp trực tuyến với số tiền lên đến 10 tỷ đô-la Mỹ. Tuy hai bên không đạt được thỏa thuận sau nhiều cuộc trao đổi, hệ máy Xbox vẫn tiếp tục tích hợp Discord, và nền tảng giao tiếp này tiếp tục trở nên phổ biến theo thời gian. Sự hợp tác mới giữa Discord Nitro và Xbox Game Pass Ultimate hứa hẹn mang đến cho người dùng cả hai nền tảng một trải nghiệm giao tiếp trực tuyến được tăng cường và rất nhiều tựa game mới để trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang